tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1751

Khí hư là một dạng dịch nhầy luôn có sẵn trong âm đạo, có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, giúp âm đạo tránh những vi khuẩn gây hại,…Tuy nhiên, nếu khí hư ra nhiều có mùi hôi bất thường thì đó lại là một dấu hiệu viêm nhiễm bệnh phụ khoa. Khí hư ra nhiều không chỉ có ở chị em phụ nữ trung niên mà cũng có thể gặp ở bất kì lứa tuổi nào. Vậy, khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm không

  Khí hư là một dạng dịch nhầy luôn có sẵn trong âm đạo, có tác dụng giữ ẩm cho âm đạo, giúp âm đạo tránh những vi khuẩn gây hại,…Tuy nhiên, nếu khí hư ra nhiều có mùi hôi bất thường thì đó lại là một dấu hiệu viêm nhiễm bệnh phụ khoa. Khí hư ra nhiều không chỉ có ở chị em phụ nữ trung niên mà cũng có thể gặp ở bất kì lứa tuổi nào. Vậy, khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm không?

Xem thêm:

Làm thể nào để chấm dứt tình trạng khí hư ra nhiều?

Khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm?

  Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, tình trạng khí hư ra nhiều và kéo dài là một dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tình trạng này có thể gây ngứa cơ quan sinh dục, làm cho vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt, gây đau rát vùng kín,… Đồng thời chị em nên lưu ý không nên coi thường tình trạng khí hư ra nhiều, nên đi khám sức khỏe phụ khoa tại các bệnh viện, trung tâm y tế có chuyên môn cao để kịp thời chữa trị và điều hòa lại đời sống hằng ngày.

  Tình trạng khí hư ra nhiều có thể dẫn đến những hậu quả như sau:

  Trong nhiều trường hợp khí hư ra nhiều không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng bệnh tăng cao, vi khuẩn ngày một phát triển bệnh có thể biến chứng từ viêm phụ khoa, sang viêm cổ tử cung và cũng có thể phát triển thành ung thư cổ tử cung, gây nên viêm vùng chậu, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản sau này.

Hãy nói cho bác sĩ biết tình trạng bệnh của bạn 

  Ngoài ra, khí hư ra nhiều còn tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập gây nên các bệnh xã hội như bệnh lậu, giang mai, ... và có thể tước đi quyền làm mẹ của chị em phụ nữ.

  Vậy nên, khi chị em phát hiện hiện tượng khí hư ra nhiều kèm theo mùi hôi thì nên đi đến các phòng khám phụ khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời. Không nên tự ý điều trị bệnh theo phương thuốc dân gian, không tự ý mua thuốc điều trị bên ngoài.

  Phần lớn, các chị em phụ nữ đã từng điều trị khí hư ra nhiều tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, đều cho biết rằng phương pháp điều trị tại phòng khám rất hiểu quả, đúng thầy đúng bệnh, đúng thuốc nên thời gian chữa trị và hồi phục sức khỏe rất nhanh.

  Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành nên việc thăm khám và điều trị luôn nhẹ nhàng, ân cần đối với bệnh nhân. Ngoài ra, trang thiết bị ở đây luôn đạt chuẩn quốc tế mang lại cho người bệnh sự an toàn, chị em có lại sự tự tin khi giao tiếp, và ổn định lại cuộc sống hằng ngày.

  Nếu các chị em còn câu hỏi nào cần chuyên gia chúng tôi giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để các chuyên gia có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc và tư vấn trực tiếp cho bạn.