tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1167

Khám thai định kỳ là cách để thai phụ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và kiểm tra sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn có bình thường hay không. Tuy nhiên, không phải khám thai ở cơ sở nào cũng đạt được kết quả chính xác, một số trường hợp khám ở những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ bảo thai nhi phát triển không bình thường, nhưng khi đến cơ sở khác khám thì lại thấy bình thường. Vậy khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

 Khám thai định kỳ là cách để thai phụ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và kiểm tra sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn có bình thường hay không. Tuy nhiên, không phải khám thai ở cơ sở nào cũng đạt được kết quả chính xác, một số trường hợp khám ở những cơ sở kém chất lượng, bác sĩ bảo thai nhi phát triển không bình thường, nhưng khi đến cơ sở khác khám thì lại thấy bình thường. Vậy khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất Tphcm?

Địa chỉ khám thai tốt tại Tphcm

 Các chuyên gia cho biết, khi có dấu hiệu mang thai, nhiều chị em luôn mong muốn tìm được một địa chỉ khám thai tốt. Bởi vì nếu khám và siêu âm thai ở những địa chỉ không uy tín, chất lượng, không đúng quy trình sẽ ảnh hưởng đến thai nhi và không có kết quả chính xác nhất.

 Nếu chị em đang sống trên địa bàn Tphcm hoặc các tỉnh lân cận thì có thể đến bệnh viện khác để khám thai. Đây là một trong những địa chỉ phụ sản lớn, uy tín tại Tphcm.

 Tuy nhiên, đây là bệnh viện khác nên thai phụ khó sắp xếp thời gian hành chính để thăm khám và khi khám phải xếp hành chờ đợi.

 Vì thế, nếu không thu xếp được thời gian hành hoặc muốn tiết kiệm thời gian mà thăm khám có kết quả tốt thì thai phụ có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để khám thai. Đây cũng là một địa chỉ khám thai nhanh, hiệu quả và chuẩn xác nhất tại Tphcm.

 Phòng khám luôn đáp ứng mong muốn của thai phụ về hệ thống trang thiết bị, máy móc, đội ngũ bác sĩ và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cụ thể như sau:

Khám thai an toàn và chính xác tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Được cấp phép hoạt động: Phòng khám đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên thai phụ có thể yên tâm về quyền lợi của mình.

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, hệ thống buồng phòng tiện nghi là môi trường siêu âm thai tốt cho chị em.

 - Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo kiến thức bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững chắc sẽ trực tiếp khám thai cho chị em, đảm bảo có kết quả chính xác.

 - Phương pháp siêu âm tiên tiến: Phòng khám áp dụng các công nghệ, kỹ thuật siêu âm tiên tiến nhầm phát hiện dị tật của thai nhi trong những giai đoạn đầu thai kỳ.

 - Chi phí khám thai hợp lý: Các khoản chi phí thăm khám thai đều được niêm yết, minh bạch và hợp lý. Chi phí khám thai sẽ không quá cao nên thai phụ có thể yên tâm.

 Khi khám thai tại đây các bác sĩ sẽ sử dụng sử dụng máy siêu âm màu để tiến hành thăm khám thai, giúp chị em có thể thấy được những hình ảnh chân thật, rõ nét.

Lợi ích của việc khám thai

 Các chuyên gia cho biết, khám thai định kỳ trong giai đoạn mang thai là việc làm cần thiết đối với mỗi thai phụ vì nó có lợi cho sức khỏe của mẹ và con.

 Trong quá trình mang thai, chị em cũng cần được tư vấn những thông tin, hiểu biết về chế độ dinh dưỡng, lao động và nghỉ ngơi, vệ sinh thai nghén, điều kiện sống và sinh hoạt, tiêm phòng uốn ván,…để có được những thông tin này thì chị em cần phải khám thai định kỳ để các bác sĩ chuyên khoa cung cấp cụ thể hơn.

Khám thai tốt cho sức khỏe thai phụ

 Tùy vào độ tuổi thai, mỗi lần khám thai sẽ đạt được những mục tiêu sau đây:

 - Khám thai lần đầu: Xác định có thai và đánh giá các yếu tố nguy cơ.

 - Khám thai lần hai: Kiểm tra sự phát triển của thai nhi, phát triển các yếu tố bệnh lý.

 - Khám thai lần ba: Dự kiến ngày sinh.

 Chính vì thế, khám thai định kỳ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe của người mẹ và thai nhi, phát hiện các yếu tố nguy cơ và có biện pháp xử lí kịp thời, ngăn chặn các yếu tố bất lợi ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con.

 Trên đây là những thông tin về khám thai ở bệnh viện nào tốt nhất tại Tphcm? Nếu muốn biết thêm vấn đề gì về việc khám thai thì chị em có thể liên hệ với chúng tôi thông qua bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí.