tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1730

Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi có đủ kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sau này. Điều này cũng sẽ tránh được những sợ hãi và nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn. Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp nam và nữ giới nhận biết bệnh sớm, điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM?

 Khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi có đủ kiến thức, chuẩn bị tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng sau này. Điều này cũng sẽ tránh được những sợ hãi và nghi ngờ lẫn nhau trong đêm tân hôn. Bên cạnh đó, việc khám sức khỏe trước khi kết hôn sẽ giúp nam và nữ giới nhận biết bệnh sớm, điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM?

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại tphcm

 Các chuyên gia cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là một hình thức sàng lọc quan trọng, giúp nam và nữ có sự chuẩn bị tốt về sức khỏe sinh sản, hạn chế tối đa những rắc tối trong đời sống tình dục vợ chồng. Đây là một việc làm cần thiết, văn minh và mang nhiều ý nghĩa.

 Để giúp các cặp đôi tìm được địa chỉ khám sức khỏe tiền sinh sản tốt, chúng tôi đưa một số cơ sở dưới đây:

 1. Bệnh viện bệnh viện khác

 Đây là một trong những bệnh viện phụ sản lớn hàng đầu Việt Nam. Khám sức khỏe tiền hôn nhân là dịch vụ thuộc khoa chăm sóc trước sinh của bệnh viện.

 Phòng khám làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó, các cặp đôi cần chú ý về thời gian để thuận tiện cho việc thăm khám.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm cần thiết và ý nghĩa

 2. Bệnh viện bệnh viện khác

 Bệnh viện là tuyến cao chuyên khám, điều trị các bệnh phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,…Đặc biệt là dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân, phòng khám theo hẹn, chăm sóc sức khỏe thai phụ,…

 Bệnh viện cũng làm việc theo giờ hành chính.

 Cả 2 địa chỉ trên đều thuộc bệnh viện khác, do đó tình trạng quá tải sẽ không tránh khỏi. Điều này khiến các cặp đôi phải chờ đợi rất lâu mới được thăm khám. Chưa kể, một số trường hợp không thể đến bệnh viện khám vào giờ hành chính vì công việc không cho phép.

 Do đó, việc tìm kiếm những phòng khám tư, khám ngoài giờ hành chính đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để khám sức khỏe tiền hôn nhân.

 Một trong những địa chỉ uy tín, giúp khám sức khỏe tiền hôn nhân chính xác và an toàn là Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là phòng khám tư nhân, được thành lập với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người. Trong đó, dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân luôn được nâng cao và phát triển.

 Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên việc thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán luôn đạt chính xác cao. Hơn nữa, với việc trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ hỗ trợ quá trình khám sức khỏe có kết quả tốt nhất.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân chất lượng cao

 Các hạng mục khám sức khỏe trọn gói tại phòng khám bao gồm: khám tổng quát, khám phụ khoa, nam khoa, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm dịch niệu đạo, siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn,…

 Đặc biệt, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả những ngày lễ), từ 8 giờ tới 20 giờ nên sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ tiện sắp xếp công việc.

 Quy trình khám và tư vấn sẽ được bảo đảm tính riêng tư và sự thoải mái tối đa. Vì thế, các cặp đôi yên tâm đến đây để khám sức khỏe tiền hôn nhân cho bản thân.

 Trên đây là những thông tin về khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu TPHCM. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn thêm hoặc biết thêm về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất