tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 1315

Khám phụ khoa ở bệnh viện khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà chị em luôn tin tưởng lựa chọn. Theo quan niệm của chị em, bệnh viên bệnh viện khác sẽ là những cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả vầ chi phí hợp lý. Các triệu chứng bất thường về bệnh phụ khoa nếu được sớm phát hiện và diều trị sẽ tránh được những phiền toái và những mối nguy hại cho sức khỏe chị em.

  Khám phụ khoa ở bệnh viện khác luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà chị em luôn tin tưởng lựa chọn. Theo quan niệm của chị em, bệnh viện bệnh viện khác sẽ là những cơ sở y tế có chất lượng khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả và chi phí hợp lý. Các triệu chứng bất thường về bệnh phụ khoa nếu được sớm phát hiện và điều trị sẽ tránh được những phiền toái và những mối nguy hại cho sức khỏe chị em.

Khám phụ khoa ở bệnh viện khác

  Theo các nghiên cứu gần đây, tỷ lệ chị em đang mắc bệnh phụ khoa lên đến 90%. Những đối tượng mắc bệnh chủ yếu là những chị em đang bước vào độ tuổi sinh nở. Tuy nhiên, ở một số ít người chưa từng có quan hệ tình dục, hoặc những chị em ở giai đoạn tiền mãn kinh cũng vẫn có nguy cơ mắc bệnh phụ khoa vào một thời điểm bất kỳ nào đó.

Nên khám phụ khoa ở những cơ sở y tế uy tín

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, dịch tiết âm đạo chuyển màu bất thường, từ màu trắng trong, không mùi thường xuất hiện trước những chu kỳ kinh nguyệt. Khi nhận thấy khí hư chuyển sang màu xanh, vàng, nâu và có mùi hôi. Tất cả những triệu chứng nâu đều là dấu hiệu cảnh báo cho chị em tình trạng sức khỏe phụ khoa. Nếu bệnh không được chữa trị sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chị em sẽ cảm thấy tự ti và sức khỏe sinh sản của chị em bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Với những căn bệnh lây qua đường tình dục, bệnh còn có nguy cơ lây nhiễm cho bạn tình khi chị em quan hệ tình dục không an toàn.

  Với những chị em đang sống và làm việc tại TPHCM hoặc các vùng lân cận, khi có dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa thường ngay lập tức sự lựa chọn hàng đầu sẽ là bệnh viện khác. Đây là một bệnh viện khác có quy mô nhất khu vực phía nam. Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và hiện đại, mọi chi phí đều được công khai hợp lý. Đối với những chị em khám theo chế độ bảo hiểm y tế thì đây là lựa chọn ưu tiên.

Chọn cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản

  Bệnh cạnh việc khám phụ khoa tại bệnh viên bệnh viện khác, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở y tế tồn tại chất lượng, uy tín không kém và Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một trong những cơ sở y tế chất lượng đó. Tuy chỉ mới thành lập nhưng Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

  Khám phụ khoa ở bệnh viện khác hay Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hay bất kỳ một cơ sở y tế nào khác cũng cần sự kiên trì và hợp tác từ chị em. Mong rằng với những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, chất lượng, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

  Nếu có thắc mắc chị em hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.