tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1240

Kích thước dương vật luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng và quan tâm tìm hiểu. Bởi vì khi dương vật có kích thước lớn sẽ làm tăng khoái cảm khi quan hệ và giúp nam giới tự tin hơn trước bạn đời. Để tìm hiểu vấn đề kéo dài dương vật là gì? có nguy hiểm không? thì nam giới có thể tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

 Kích thước dương vật luôn là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng và quan tâm tìm hiểu. Bởi vì khi dương vật có kích thước lớn sẽ làm tăng khoái cảm khi quan hệ và giúp nam giới tự tin hơn trước bạn đời. Để tìm hiểu vấn đề kéo dài dương vật là gì? có nguy hiểm không? thì nam giới có thể tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Kéo dài dương vật là gì?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, dương vật khi cương cứng sẽ đạt kích thước khoảng 12 – 14 cm. Nếu dương vật đã cương cứng nhưng không đạt được kích thước đó thì khả năng nam giới đang gặp một số vấn đề về dương vật.

 Dương vật bé và ngắn sẽ khiến nam giới tự ti, mặc cảm, buồn chán, làm ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ tình dục, chất lượng cuộc sống giảm sút. Lúc này, nam giới tiến hành kéo dài dương vật là rất cần thiết.

Kéo dài dương vật là gì?

 Kéo dài dương vật là việc làm giúp nam giới cải thiện kích thước của dương vật và giúp phòng tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn hoặc bé. Nam giới có thể kéo dài dương vật tư nhiên hoặc kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

 Như vậy, để cải thiện và nâng cao đời sống vợ chồng thì nam giới nên kéo dài dương vật khi phát hiện chúng bị nhỏ hoặc ngắn.

Kéo dài dương có nguy hiểm không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu nam giới thực hiện kéo dài dương vật bằng cách dùng thuốc hoặc dùng tay tự kéo hay thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo, không có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dụng cụ y tế không vô trùng thì sẽ khiến nam giới mắc phải những biến chứng nguy hiểm. Có thể kể như viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu, mất khoái cảm tình duc, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý,…

 Do đó, muốn kéo dài dương vật thì trước hết nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương pháp kéo dài dương vật thích hợp.

 Để tránh những nguy hiểm từ việc kéo dài dương vật thì nam giới cần:

 - Nếu thực hiện tại nhà thì nên thực hiện theo những bước mà bác sĩ đã hướng dẫn.

 - Không nên đến những cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ không có kinh nghiệm, điều kiện vật chất thiếu thốn, dụng cụ y tế không vô trùng, vô khuẩn,…

 - Nên tìm đến những cơ sở y tế chuyên nam khoa để được thăm khám và thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật bằng các kỹ thuật tiên tiến.

Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín, chất lượng

Để đảm bảo kéo dài dương vật an toàn, hiệu quả thì nên đến những cơ sở y tế uy tín

 Các chuyên gia cho biết, nam giới có thể thực hiện kéo dài dương vật bằng tay hay tập luyện các động tác tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên, để kéo dài dương vật đạt hiệu quả và chính xác thì nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp kéo dài dương vật bằng cách tiến hành tiễu phẫu cắt dây chằng dương vật để kéo dài dương vật.

 Phương pháp này được tiến hành bằng cách tách dây chằng ra khỏi xương mu nam giới, giúp bao quy đầu có thể kéo dài thêm 2 – 6 cm. Đây là phương pháp tiên tiến và mang lại hiệu quả rõ rệt. Nó có những ưu điểm như thời gian thực hiện ngắn, độ an toàn cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, vết thương nhanh chóng hồi phục,…

 Vì vậy, nếu đang băn khoăn không biết nên kéo dài dương vật ở đâu thì nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ thực hiện thủ thuật này.

 Trên đây là những thông tin về vấn đế kéo dài dương vật là gì? có nguy hiểm không? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn.