tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-02-2017 Lượt xem : 1591

Sử dụng bao cao su sẽ rất đơn giản đối với những nam giới đã thực hiện nhiều lần, ngược lai sẽ gây nhiều khó khăn cho những người lần đầu tiên sử dụng. Sử dụng bao cao su đúng cách là điều cần biết đối với những nam giới lần đầu tiên sử dụng nó. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách dùn bao cao su cho nam giới trong bài viết dưới đây.

 Sử dụng bao cao su sẽ rất đơn giản đối với những nam giới đã thực hiện nhiều lần, ngược lai sẽ gây nhiều khó khăn cho những người lần đầu tiên sử dụng. Sử dụng bao cao su đúng cách là điều cần biết đối với những nam giới lần đầu tiên sử dụng nó. Các chuyên gia sẽ hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam giới trong bài viết dưới đây.

Cách sử dụng bao cao su cho nam giới

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, sử dụng bao cao su là biện pháp phòng tránh thai ngoài ý muốn rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng thì việc mang thai vẫn có thể xảy ra.

 Dưới đây những hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng bao cao su đúng cách:

Hướng dẫn cách dùng bao cao su dành cho nam

 - Bước 1: Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su, xem túi đựng bao có bị rách hay không. Bởi vì nếu quá hạn sử dụng hoặc bị nhàu nát thì khó có thể ôm trọn dương vật khi quan hệ hoặc khả năng bị tuột là rất cao.

 - Bước 2: Xé bao cao su theo hướng dẫn, chỉ cần dùng tay xé theo đường răng cưa ở 2 đầu túi đựng. Lưu ý: không nên dùng dao, kéo hoặc vật nhọn để rạch túi vì có thể làm rách bao cao su bên trong.

 - Bước 3: Lấy bao cao su ra ngoài, sau đó bóp nhẹ núm nhỏ ở đầu bao cao trước khi trùm lên dương vật. Việc này giúp đẩy không khí ra ngoài, tránh bao cao su bị phồng lên, chứa khí.

 - Bước 4: Trùm bao cao su lên dương vật, nên nhớ vòng quấn bao cao su phải ở phía ngoài. Sau khi kiểm tra chiều quấn của vòng cao su, nam giới dùng tay cuộn nó xuống tận gốc của dương vật.

 - Bước 5: Khi nam giới lên đỉnh, tinh binh sẽ bắn vào bao cao su, khi đó hãy rút bao cao su ra khỏi dương vật. Nên giữ chặt bao cao su ở gốc dương vật để tinh trùng không bị rơi rớt, tránh dính vào âm đạo.

 Theo các chuyên gia, không có biện pháp tránh thai nào an toàn và đơn giản bằng bao cao su. Ngoài việc phòng tránh thai ngoài ý muốn thì một công dụng nữa của bao cao su đó là giảm thiểu tối đa tỷ lệ lây nhiễm các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, HIV,…

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su với các kích thước khác nhau để đảm bảo vừa vặn cho dương vật của nam giới. Thị trường bao cao su cũng rất phát triển, cho ra đời những loại bao cao su đủ hương vị, cực mỏng, độ dẻo cao và mang lại cảm giác y như thật. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại bao cao su kém chất lượng, do đó nam giới cần lựa chọn kĩ lượng, nâng cao ý thức để bảo vệ sức khỏe tình dục cho bản thân và bạn tình.

Sử dụng bao cao su là biện pháp phòng tránh thai hiệu quả và an toàn

 Lời khuyên: Bao cao su là vật dụng rất nhỏ nên nam giới hãy luôn để trong ngăn ví của mình. Vì nếu thiếu chúng biết đâu sẽ phải gây nên những hậu quả bặng nề, có thể chính bạn là đối tượng bị nhiễm bệnh xã hội.

 Nam giới nên sử dụng bao cao su đúng cách để phòng tránh những rủi ro như bao cao su bị tuột ra khỏi dương vật khi xuất tinh, bao cao su bị rách khi mở gói,…

 Hy vọng những thông tin hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam được chia sẻ trên đây sẽ giúp nam giới có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng bao cao su để phòng tránh thai an toàn và hiệu quả.

 Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua bản chat bên dưới, gửi câu hỏi, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn.