tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 2821

Ung thư vòm họng là một trong những loại ung thư khá phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây, bệnh đang có chiều hướng ngày một gia tăng. Những hình ảnh ung thư vòm họng sau đây sẽ giúp mọi người nhận biết sớm căn bệnh. Cũng như cung cấp thêm những kiến thức cho mọi người giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

Ung thư vòm họng là một trong những loại ung thư khá phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây, bệnh đang có chiều hướng ngày một gia tăng. Những hình ảnh ung thư vòm họng sau đây sẽ giúp mọi người nhận biết sớm căn bệnh. Cũng như cung cấp thêm những kiến thức cho mọi người giúp chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn.

Hình ảnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là căn bệnh xảy ra khi những tế bào phát triển trong cổ họng một cách quá mức không kiểm soát. Đây là căn bệnh thường gặp ở các nước Đông Nam Á trong độ tuổi từ 30 – 50.

Tùy vào từng giai đoạn phát triển mà có những hình ảnh ung thư vòm họng khác nhau:

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu

Trong giai đoạn đầu khi mắc ung thư vòm họng người bệnh sẽ bị khàn giọng, thay đổi giọng, đau họng, ho khan liên tục, đau khi nuốt nước bọt. Để có được những hình ảnh ung thư vòm họng ở giai đoạn này người bệnh sẽ thực hiện các phương pháp nội soi, siêu âm.

 

Hình ảnh ung thư vòm họng ở nam giới

Hình ảnh ung thư vòm họng giai đoạn sau

Khi tình trạng ung thư vòm họng ở giai đoạn sau sẽ gây ra những biểu hiện bệnh nghiêm trọng hơn tình trạng khàn tiếng kéo dài, đau khi nuốt, sụt cân. Khi các khối u phát triển người bệnh sẽ sờ thấy hạch to…

 

Nhận biết ung thư vòm họng thông qua hình ảnh

Ngoài những hình ảnh của bệnh ung thư vòm họng thì có những biểu hiện nhận biết của bệnh như:

Nghẹt một bên mũi, chảy mũi mũi có kèm theo máu.

Sung cổ, cổ có hạch trong trường hợp này thì có tới hơn 60 – 90% bị ung thư vòm họng.

Người bệnh sẽ bị khàn giọng, mất tiếng.

Đau đầu, đau nữa đầu hoặc tình trạng đau sâu trong hốc mắt.

Cảm giác tê bì vùng  mặt cùng đau đầu.

Ho kéo dài dai dẳng, ho có đờm ra máu.

Ngoài ra, người bệnh sẽ có những triệu chứng khác như đau xương, khó thở, sụt cân…

Do đó, ngay khi có những dấu hiệu bất thường nói trên thì người bệnh tiến hành thăm khám và kiểm tra. Ngoài ra, người bệnh cần chủ động thực hiện tầm soát ung thư vòm họng để bảo vệ sức khỏe của cơ thể.

Địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng uy tín tại TPHCM

Có thể thấy những hình ảnh ung thư vòm hòng gây ra những vấn đề ảnh hưởng cho sức khỏe của người bệnh là rất lớn. Đặc biêt, nếu không phát hiện bệnh sớm thì sẽ khiến tế bào ung thư phát triển dẫn tới nguy cơ tử vong của người bệnh.

Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện tầm xoát ung thư vòm họng là điều vô cùng cần thiết để giúp mọi người chủ động phòng tránh bệnh một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Trong số rất nhiều những địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư vòm họng hiện này thì phòng khám Đa Khóa  Văn Kiệt hiện là một trong những địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư chất lượng và uy tín. Đặc biệt, phòng khám có nhiều ưu điểm về:

 

Địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng uy tín

Chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu

Đa khoa  Văn Kiệt quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao cũng tay nghề tao được đào tạo chuyên môn vừng vàng giúp thực hiện tầm soát ung thư vòm họng cách hiệu quả, tránh được những sai sót đến sức khỏe người bệnh.

Phòng khám được trang bị y tế hiện đại, điển hình là các máy móc, dụng cụ y tế chuyên dụng cho việc thăm khám chuẩn đoán bệnh chính xác, thực hiện tầm soát nhanh chóng. Hệ thống y tế tiên tiến, hiện đại được phòng khám đầu tư cấp phép sử dụng từ cơ quan chức năng kiểm tra trước khi áp dụng cho người bệnh.

Hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế, phòng khám Đa khoa Văn Kiệt là địa chỉ y tế phòng khám uy tín, chi phí thăm khám kiểm tra xét nghiệm bệnh được niêm yết rõ ràng theo quy định của Sở, có hóa đơn để người bệnh đối chiếu khi cần.

Quyền lợi khi đi khám bệnh phòng khám Văn Kiệt

Người bệnh được thăm khám kỹ lưỡng bởi vác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện tầm soát ung thư vòm họng.

Bác sĩ giải thích rõ ràng về quá trình thực hiện tầm soát ung thư vòm họng cũng như kết quả cho người bệnh sau khi thực hiện.

Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Thường xuyên cập nhật và ứng dụng các phương pháp tiên tiến nhằm thực hiện quá trình tầm soát nhanh chóng mang đến hiệu quả giúp người bệnh nhận biết những vấn đề và nguy cơ mắc bệnh từ đó có phương pháp phòng tránh.

Phòng khám Đa Khoa Văn Kiệt sẽ là địa chỉ y tế chất lượng giúp mọi người thực hiện tầm soát bệnh ung thư vòm họng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh việc tìm hiểu về hình ảnh bệnh ung thư vòm họng thì mọi người nên chủ động tầm soát bệnh cũng như có những kiến thức đầy đủ về căn bệnh này. Ngoài ra, mọi người nên chủ động phòng tránh bệnh bằng lối sống, sinh hoạt cùng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tích cực để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây về hình ảnh ung thư vòm họng sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin chia sẻ hữu ích và cần thiết.

B.S