tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 2143

Nhiều người quan niệm rằng, bệnh sùi mào gà chỉ lây nhiễm khi quan hệ tình dục. Nếu có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể mắc bệnh sùi gà. Đây là căn bệnh xa hội nguy hiểm có tốc độ lây lan nhanh chóng. Vậy Hình ảnh sùi mào gà ở miệng là như thế nào? 

Nhiều người quan niệm rằng, bệnh sùi mào gà chỉ lây nhiễm khi quan hệ tình dục. Nếu có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng vẫn có thể mắc bệnh sùi gà. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan nhanh chóng. Vậy hình ảnh sùi mào gà ở miệng là như thế nào?

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm có virus HPV gây ra. Bệnh không chỉ lây khi có quan hệ tình dục qua bộ phận sinh dục, mà bệnh sùi mà gà ở miệng còn lây nhiễm khi có quan hệ tinh dục bằng miệng.  Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu bệnh không có dấu hiệu rõ ràng, bệnh nhân sẽ nhầm lẫn với một số bệnh lý khác.

Thông thường, bệnh sùi mào gà ở miệng có thời gian ủ bệnh từ 1 – 9 tháng. Lúc này, tuy không có biểu hiện rõ rệt, nhưng mầm bệnh có thể lây lan nhanh chóng.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng được biểu hiện như sau:

-              Xuất hiện ở lưỡi và amidan: Khi mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, người bệnh sẽ cảm thấy lưỡi và amidan bị tê, rát, đau. Đồng thời sẽ xuất hiện kèm theo mảng màu đỏ hoặc trắng. Dấu hiệu này khiến cho bệnh nhân nhầm lẫn với bệnh viêm họng.

-              Xuất hiện ở môi, lợi, lưỡi: Khi mắc bệnh sùi mào gà ở miệng, sẽ xuất hiện những mụn nước đơn lẻ, nhỏ như hạt gạo, lỡ loét. Nếu không được ngăn chặn kịp thời, điều trị sớm và đúng phương pháp. Các mụn đơn lẻ sẽ phát triển và lan rộng tạo thành từng mảng xù xì.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Không chỉ xuất hiện những dấu hiệu trên, mà bệnh sùi mào gà ở miệng còn có thể nhận biết qua các dấu hiệu đơn giản như: đau khi nuốt  nước bọt, ăn uống bị đau và sưng tấy.

Nếu người bệnh không lưu ý và phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở miệng và có phương pháp điều trị sớm. sẽ dấn đến những biến chứng nguy hiểm như: viêm loét, nhiễm trùng khoang miệng, khiến cho việc ăn uống và sinh hoạt của người bệnh trở nên khó khăn hơn. Nếu kéo dài tình trạng bệnh, bệnh sùi mào gà ở miệng sẽ dẫn đến ung thư hòm vọng nguy hiểm đến tính mạng.

Khi có dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng,  nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoăc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời.

Điều trị sùi mào gà tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng bằng phương pháp nội khoa đối với tình trạng bệnh nhẹ. Nếu tình trạng bệnh ở giai đoạn nặng, bệnh nhân sẽ được chỉ định áp dụng phương pháp ngoại khoa như đốt điện, laser… hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà ở miệng.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng trong nhiều năm qua.

Nếu có thắc mắc về hình ảnh sùi mào gà ở miệng, hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất