tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 28-09-2017 Lượt xem : 203004

Từ xa xưa, màng trinh là minh chứng duy nhất cho trinh tiết của người con gái và quan niệm ấy vẫn còn tồn đọng trong suy nghĩ của nhiều người cho đến ngày nay. Tuy nhiên, thực tế thì màng trinh của mỗi người con gái có cấu tạo rất khác nhau, hình dạng cũng vô cùng phong phú, nguyên nhân gây rách màng trinh cũng có rất nhiều. Những hình ảnh màng trinh con gái chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ minh chứng cho vấn đề này.

  Từ xa xưa, màng trinh là minh chứng duy nhất cho trinh tiết của người con gái và quan niệm ấy vẫn còn tồn đọng trong suy nghĩ của nhiều người cho đến ngày nay. Tuy nhiên, thực tế thì màng trinh của mỗi người con gái có cấu tạo rất khác nhau, hình dạng cũng vô cùng phong phú, nguyên nhân gây rách màng trinh cũng có rất nhiều. Những hình ảnh màng trinh thật của con gái chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ minh chứng cho vấn đề này.

Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

Hình ảnh màng trinh thật như thế nào?

Hình ảnh màng trinh thật con gái

Hình ảnh màng trinh thật của con gái

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách của con gái

Hình ảnh các dạng màng trinh con gái

Cận cảnh màng trinh còn nguyên và bị rách của con gái

Cận cảnh màng trinh của con gái

  Hình dạng màng trinh con gái có khá nhiều loại, có người hình tròn, có người hình lỗ nhưng cũng có người hình lưỡi liềm, hình lá,…Đặc biệt đối với những người có màng trinh dạng hình vách thì khi quan hệ thường bị đẩy qua một bên nên không gây chảy máu.

Hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách

Hình ảnh màng trinh chưa rách và bị rách

Hình ảnh màng trinh thật chưa rách và bị rách

  Độ dày, độ dai của màng trinh ở mỗi người con gái là không ai giống ai. Cho nên, có người vì hình ảnh màng trinh quá mỏng nên chỉ bị té ngã, vận động thể thao, cưỡi ngựa,…cũng làm cho nó bị rách. Song song với đó là thực tế một số người có màng trinh khá dày và dai nên đã sinh con nhưng màng trinh vẫn còn nguyên vẹn

Màng trinh trước và sau khi chỉnh hình

Cận cảnh màng trinh trước và sau khi chỉnh hình

Hình ảnh màng trinh trước và sau khi chỉnh hình

  Còn màng trinh có thể là chưa quan hệ tình dục nhưng rách màng trinh chưa hẳn là không còn trinh tiết là những kiến thức khoa học đã được chứng minh. Cho nên, trước khi muốn đánh giá về trinh tiết của một người con gái, bạn cần chắc chắn rằng mình đã có đủ những kiến thức cần thiết về vấn đề này.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn thêm những kiến thức về màng trinh con gái bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới

Xem thêm: