tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-07-2016 Lượt xem : 1923

Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 14 tuổi, từ nhỏ cháu đã bị bệnh hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Tôi thấy không có ảnh hưởng gì nên không tiến hành điều trị. Gần đây tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết hẹp bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm và nguy cơ mắc bệnh ung thư. Xin hỏi bác sĩ hẹp bao quy đầu nhẹ có cần phải cắt không? Tôi xin cảm ơn! ( chị Vũ Ngọc Nữ - Bình Dương).

 Hỏi: Chào bác sĩ! Con trai tôi năm nay 14 tuổi, từ nhỏ cháu đã bị bệnh hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ. Tôi thấy không có ảnh hưởng gì nên không tiến hành điều trị. Gần đây tôi có lên mạng tìm hiểu thì biết hẹp bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm và nguy cơ mắc bệnh ung thư. Xin hỏi bác sĩ hẹp bao quy đầu nhẹ có cần phải cắt không? Tôi xin cảm ơn! ( chị Vũ Ngọc Nữ - Bình Dương).

 Trả lời: Chào chị Ngọc Nữ! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, với câu hỏi của chị, các chuyên gia tại phòng khám đã có giải đáp như sau.

Hẹp bao quy đầu nhẹ có cần phải cắt không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, hẹp bao quy đầu nhẹ cũng là một dạng của hẹp bao quy đầu. Biểu hiện bên ngoài là phần da bao quy đầu bao bọc chặt chẽ đầu dương vật, chỉ để lộ một phần nhỏ để “khổ chủ” đi vệ sinh.

Hẹp bao quy đầu nhẹ có cần phải cắt không?

 Tuy nhiên, khi ở mức độ nhẹ, bao quy đầu cũng có thể lộn lên – xuống nhưng thực hiện không dễ dàng, có thể gây đau rát. Còn hẹp bao quy đầu ở mức độ nặng hoàn toàn không thực hiện được việc này, thậm chí ngay cả khi cương cứng hay dùng tay tác động, bao quy đầu cũng không thể tuột xuống.

 Chị Nữ thân mến, chị nên biết rằng, hẹp bao quy đầu dù nặng hay nhẹ cũng mang lại nhiều phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân, nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn, ung thư dương vật dẫn đến tử vong là rất cao.

 Đây là chưa kể việc con trai chị chỉ mới 14 tuổi, hẹp bao quy đầu nếu để lâu có thể ảnh hưởng đế sự phát triển của dương vật, làm biến dạng hoặc dương vật không phát triển đạt mức tối đa. Chính vì thế dù là hẹp bao quy đầu nhẹ, chị cũng nên đưa cháu đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

 Thông thường, trẻ bị hẹp bao quy đầu nên được tiến hành điều trị ở giai đoạn từ 7 – 8 tuổi là phù hợp nhất, hoặc chậm hơn là trước tuổi dậy thì để không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Với nam giới trưởng thành thì điều trị càng sớm càng tốt.

Hẹp bao quy đầu dù nặng hay nhẹ cũng cần điều trị sớm

 Tóm lại, hẹp bao quy đầu dù nặng hay nhẹ cũng cần được tiến hành cắt bao quy đầu. Việc này không những hỗ trợ sự phát triển bình thường của “cậu nhỏ” mà còn giúp nam giới tránh khỏi nguy cơ bị viêm nhiễm, mắc bệnh nam khoa, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật,…

 Chị Nữ có thể đưa con đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được điều trị bệnh hẹp bao quy đầu an toàn, hiệu quả, không đau, không để lại sẹo. Đây chính là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, đáng tin cậy được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn hiện nay.

  Chúc bé trai nhiều sức khỏe và mau chóng khỏi bệnh!

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới nhé.