Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Gửi câu hỏi của bạn (0)

Bệnh Nam Khoa

Hẹp bao quy đầu có những dạng nào?

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 913

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu che phủ một phần hoặc toàn bộ quy đầu và không thể tự co rút lại được. Biết được các dạng hẹp bao quy đầu từ có có hướng điều trị phù hợp là điều các đấng mày râu nên quan tâm nhiều hơn. Vậy hẹp bao quy đầu có những dạng nào?

Hẹp bao quy đầu có những dạng nào?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, hẹp bao quy đầu là bệnh về quy đầu thường gặp nhất ở nam giới. Đây là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột xuống được ngay cả khi “cậu nhỏ” cương cứng, khiến cho quy đầu không thể lộ ra ngoài hoặc chỉ lộ một phần nhỏ.

 Hầu hết trẻ em sinh ra (bé trai) đều mắc phải chứng hẹp bao quy đầu, khi lớn bao quy đầu sẽ tự tuột xuống. Trường hợp bao quy đầu không thể tự tuột, buộc phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để đảm bảo dương vật của trẻ phát triển bình thường và đạt kích thước tối đa.

Hẹp bao quy đầu có những hình dạng nào

Hẹp bao quy đầu có những dạng nào?

 Hẹp bao quy đầu thông thường được chia thành 3 dạng khác nhau là: hẹp bao quy đầu hoàn toàn, bán hẹp bao quy đầu, dính bao quy đầu, cụ thể từ dạng hẹp bao quy đầu như sau:

 ❶ Hẹp bao quy đầu hoàn toàn

 Đây là hiện tượng bao quy đầu hoàn toàn không thể tự kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Nếu dùng tay kéo xuống sẽ rất đau, đôi khi bị trầy sướt hoặc chảy máu.

  Bán hẹp bao quy đầu

 Trường hợp này, nam giới có thể lộn bao quy đầu lên được, thế nhưng hành động này gây co thắt dương vật khi cương cứng và bao quy đầu cũng không thể kéo xuống được.

 ❸ Dính bao quy đầu ở trẻ nhỏ

 Đây là hiện tượng da quy đầu ở trẻ lộn lên không hoàn toàn. Bao quy đầu bị dính với với quy đầu.

 Bao quy đầu bị hẹp không chỉ là giảm ham muốn tình dục mà còn khiến nam giới dễ bị viêm nhiễm, mắc bệnh nam khoa, gây vô sinh – hiếm muộn, nguy cơ rất cao bị ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt, đe dọa đến tính mạng.

Các dạng hẹp bao quy đầu

Các dạng hẹp bao quy đầu

 Chính vì thế, trẻ nhỏ nếu bị hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu ở giai đoạn 7-8 tuổi là phù hợp nhất hoặc chậm hơn là trước tuổi dậy thì để “cậu nhỏ” phát triển đúng kích thước và hình dạng.

 Với nam giới đã trưởng thành mắc bệnh hẹp bao quy đầu nên điều trị ngay từ bây giờ tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

 Nếu còn lo lắng hay thắc mắc về vấn đề trên hoặc muốn biết thông thông tin về phương pháp cũng như chi phí cắt bao quy đầu thì hãy liên hệ với các chuyên gia chúng tôi, thông qua bảng tư vấn trực tuyến bên dưới nhé.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +