tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1148

Hiện nay, có khoảng 15% nam giới có các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị kịp thời. Vậy giãn tĩnh mạch thừng có chữa được không? đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

 Hiện nay, có khoảng 15% nam giới có các triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh có thể gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nếu không được điều trị kịp thời. Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh có chữa được không? đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm.

Giãn tĩnh mạch thừng có chữa được không

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, giãn tính mạch thừng tinh là hiện tượng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn một cách bất thường khiến cho tinh hoàn nam giới gặp tình trạng chảy xệ.

Hình ảnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do nhiệt độ tăng ở vùng bíu hoặc bị trào ngược các chất chuyển hóa từ thượng thận đến tĩnh mạch gây ứ đọng máu tính mạch. Khi bị giãn tính mạch thừng tinh nam giới sẽ gặp những triệu chứng như đau và tức ở vùng bíu, tinh hoàn, cảm giác đau tức khó chịu sẽ tăng lên nếu nam giới đứng lâu hoặc đi lại quá nhiều. Nam giới sẽ thấy sự xuất hiện những mạch máu như sợi mỳ ở niêm mạc da bìu và có thể quan sát bằng mắt.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu không điều trị sớm và kịp thời có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sinh sản của nam giới, giảm số lượng và chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng nam giới bị vô sinh – hiếm muộn.

 Do đó, khi thấy những triệu chứng của giãn tĩnh mạch thừng tinh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hớp.

 Đầu tiên, cần phải theo dõi sự phát triển của tĩnh mạch thừng tinh bằng cách các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán mức độ bệnh thông qua quan sát, siêu âm và kết hợp với trao đổi trực tiếp với bệnh nhân. Sau đó, các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp với từng bệnh nhân.

Phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

 Với những trường hợp nam giới không bị đau nhức, không cảm thấy khó chịu và tĩnh mạch khống có xu hướng giãn lớn hơn thì người bệnh không cần điều trị.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể điều trị bằng thuốc khi mức độ bệnh nhẹ

 Tuy nhiên, những trường hợp nam giới bị đau nhức, các tĩnh mạch giãn to ra, một bên tinh hoàn bị teo nhỏ, có sự bất thường… sẽ được điều trị bằng những phương pháp như:

 - Thuốc: Các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc tiêm vào hệ thống tính mạch cùng kết hợp với thuốc uống theo sự chỉ định của bác sĩ.

 - Thủ thuật: Nếu muốn điều trị nhanh chóng, nam giới có thể tiến hành các thủ thuật để điều trị. Đây là phương pháp áp dụng bởi kết quả sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh có hiệu quả cao và ít biến chứng xảy ra.

 Nếu nam giới bị giãn tĩnh mạch thưng tinh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được xem là một trong những phòng khám điều trị giãn tĩnh mạch thừng tin tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại… đảm bảo được hiệu quả cho quá trình điều trị.

 Trên đây là một số thông tin về giãn tĩnh mạch thừng có chữa được không? Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.