tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-06-2017 Lượt xem : 2603

Viêm xoang nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây khó khăn trong việc điều trị. Một số trường hợp bị viêm xoang cần phải tiến hành phẫu thuật. Vậy giá phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Viêm xoang nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây khó khăn trong việc điều trị. Một số trường hợp bị viêm xoang cần phải tiến hành phẫu thuật. Vậy giá phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Giá phẫu thuật nội soi mũi xoang

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, chi phí phẫu thuật nội soi mũi xoang phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

- Cơ sở thực hiện

Đây là yếu tố quan trọng quyết định chi phí phẫu thuật nội soi mũi xoang. Đối với những cơ sở y tế uy tín, có sự đầu tư về cơ sở vật chất, phương pháp hiện đại thì mức phí sẽ cao hơn. Nhưng mang lại hiệu quả cao, hạn chế các biến chứng trong khi phẫu thuật.

Ngược lại, nếu tiến hành ở các cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí "nhẹ nhàng" hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Giá phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền?

- Trình độ bác sĩ

Phẫu thuật nội soi được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm xử lý nhanh sẽ hạn chế được đau đớn và những biến chứng xảy ra.

- Tình trạng bệnh

Giá phẫu thuật còn phụ thuộc vào tình trạng của bệnh. Sau khi chẩn đoán, xác định tình trạng bệnh lý, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì phương pháp áp dụng đơn giản, quá trình phẫu thuật nội soi nhanh chóng và ít gặp biến chứng hơn. Do đó, chi phí sẽ thấp hơn.

Trong trường hợp bệnh để lâu thì phải áp dụng các phương pháp chuyên biệt và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Vì vậy, chi phí cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

- Phương pháp nội soi

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nội soi mũi xoang. Việc áp dụng kỹ thuật truyền thống hay hiện đại cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật.

- Chi phí phát sinh

Nếu người bệnh đang mắc thêm các bệnh lý khác thì sẽ được hỗ trợ điều trị song song. Do đó sẽ phát sinh thêm chi phí.

Địa chỉ phẫu thuật nội soi mũi xoang uy tín

Phẫu thuật nội soi là phương pháp được lựa chọn khi quá trình điều trị bằng thuốc không đạt hiệu quả. Đây là một phương pháp được áp dụng với các trường hợp bị viêm xoang mãn tính.

Phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ uy tín, chất lượng, được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Bởi hội tụ các yếu tố:

- Được Sở Y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa tai, mũi, họng.

- Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật.

- Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả cao, không tái phát.

- Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến.

- Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, tạo sự thoải mái cho người bệnh.

- Đội ngũ chuyên gia và nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người bệnh.

- Mọi chi phí thăm khám đều được công khai, minh bạch.

Chính vì thế, khi có dấu hiệu của viêm xoang, bạn có thể đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và điều trị.

Trên đây là những chia sẻ về giá phẫu thuật nội soi mũi xoang bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên bổ ích nhất.