tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-11-2016 Lượt xem : 1723

Trĩ nội là một bệnh hậu môn – trực tràng gây không ít đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Để chấm dứt tình trạng này nhiều người đã tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ nhưng lại băn khoăn không biết chi phí cắt trĩ nội có đắt không? Để biết giá cắt trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu thì người bệnh có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

 Trĩ nội là một bệnh hậu môn – trực tràng gây không ít đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Để chấm dứt tình trạng này nhiều người đã tiến hành tiểu phẫu cắt trĩ nhưng lại băn khoăn không biết chi phí cắt trĩ nội có đắt không? Để biết giá cắt trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu thì người bệnh có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giá cắt trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu?

 Bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, người bệnh có thể nhận biết bệnh trĩ nội qua các biểu hiện như đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, cảm thấy nóng hậu môn, nặng hơn sẽ xuất hiện tình trạng sa búi trĩ…Trĩ nội được phân thành 4 cấp độ khác nhau từ nhẹ đến nặng.

 Các chuyên gia cho biết chi phí cắt trĩ nội tại TPHCM có đắt không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Giá cắt trĩ nội sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Giá cắt trĩ nội tại TPHCM là bao nhiêu?

 * Tình trạng bệnh của mỗi người

 Nếu người bệnh phát hiện trĩ nội ở những giai đoạn đầu (trĩ nội độ 1 và 2) thì có thể điều trị bằng phương pháp đơn giản, chi phí sẽ ít hơn. Ngược lại, nếu người bệnh chủ quan và kéo dài tình trạng bệnh thì quá trình điều trị sẽ phức tạp hơn và tất nhiên là chi phí phải đắt hơn.

 Do đó, ngay khi phát hiện những triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ nội thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh sớm và tiết kiệm được chi phí.

 * Phương pháp cắt trĩ nội

 Lựa chọn phương pháp cắt trĩ nội sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức phí điều trị. Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp cắt trĩ hiện đại, an toàn, không gây đau, không gây biến chứng thì mức giá sẽ khác với những phương pháp cắt trĩ truyền thống.

 Tuy nhiên, chúng tôi khuyên người bệnh nên chọn phương pháp cắt trĩ khoa học, sử dụng các kĩ thuật tiên tiến trong quá trình tiểu phẫu để chấm dứt triệt để bệnh và bảo vệ sức khỏe được an toàn hơn.

 Thông thường mức giá của các phương pháp cắt trĩ hiện đại cũng không quá đắt nên người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

 * Cơ sở cắt trĩ

 Mỗi cơ sở cắt trĩ sẽ có mức giá quy định khác nhau. Chi phí cắt trĩ sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại cơ sở đó.

 Các chuyên gia khuyên người bệnh nên đến những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, thành thạo trong quá trình cắt trĩ, bên cạnh đó phòng tiểu phẫu phải vô trùng, thoáng mát và sạch sẽ, có trang thiết bị máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại để tránh “tiền mất, tật mang”. Thông thường mức giá cắt trĩ tại những cơ sở y tế uy tín luôn được công khai, minh bạch rõ ràng.

 Những cơ sở kém chất lượng thường cắt trĩ xảy ra nhiều rủ ro do tay nghề bác sĩ kém, kĩ thuật cắt trĩ còn thô sơ, nếu không tìm hiểu mức giá cắt trĩ thì người bệnh dễ bị “chặt chém”.

Địa chỉ cắt trĩ uy tín tại TPHCM

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những cơ sở cắt trĩ nội với mức chi phí hợp lí, quá trình điều trị an toàn, hiệu quả và là địa chỉ uy tín nhất tại TPHCM. Sở dĩ có thể nói như vậy vì phòng khám luôn đáp ứng đủ những yếu tố sau đây:

 - Đội ngũ bác sĩ: Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị bệnh trĩ nội, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cắt trĩ nội cho bệnh nhân. Hơn thế nữa, các bác sĩ ở đây luôn nhiệt tình với bệnh nhân, sẵn sàng cố gắng để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất.

Cắt trĩ nội tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ chi phí

 - Phương pháp cắt trĩ hiện đại: Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tiến hành cắt trĩ nội bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu PPH. Đây là một trong những phương pháp cắt trĩ an toàn nhất được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Những ưu điểm như cắt trĩ không đau, ít chảy máu, hạn chế biến chứng xảy ra nên nhiều người bệnh đã tin chọn phương pháp này để tiến hành cắt trĩ nội.

 - Cơ sở vật chất tiên tiến: Phòng khám luôn trang bị đầy đủ, thiết bị, máy móc tiên tiến nhằm phụ vụ cho việc cắt trĩ nội diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

 - Dịch vụ chăm sóc tốt: Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn có đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa nhã với người bệnh.

 - Chi phí công khai, minh bạch: Tất cả các khoản chi phí cắt trĩ tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đều được nhân viên phân tích và công khai với người bệnh.

 Chính vì thế, khi muốn cắt trĩ nội an toàn và tiết kiệm chi phí thì người bệnh hãy tin tưởng và đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Chúng tôi cam kết mức giá cắt trĩ tại đây luôn xứng đáng với hiệu quả điều trị.

 Hy vọng những thông tin trên đây về giá cắt trị nội tại TPHCM sẽ giúp người bệnh phần nào an tâm hơn về khoản chi phí điều trị và chọn cho mình một cơ sở an toàn nhất để thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên thì người bệnh hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua hotline hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giúp đỡ và giải đáp thắc mắc.