tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 10-07-2017 Lượt xem : 6733

Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có chữa được không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có chữa được không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đứt dây hãm bao quy đầu có chữa được không?

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng không làm cho bao quy đầu vượt quá cao lên dương vật. Ở nam giới, dây hãm bao quy đầu tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác. Nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt sẽ gây cảm giác đau đớn và chảy máu cục bộ tại vị trí bị đứt.

Đã có nhiều trường hợp người bệnh chủ quan không đến các cơ sở y tế để xử lý kịp thời dẫn đến vết thương để lại sẹo xấu và nguy cơ gây đứt dây hãm bao quy đầu tiếp ở lần quan hệ sau. Chính vì vậy, khi có biểu hiện, nam giới cần phải sơ cứu, cầm máu trước và nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa.

Đứt dây hãm bao quy đầu có chữa được không?

Đối với các địa chỉ uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thì việc chữa trị đứt dây hãm bao quy đầu không quá khó khăn.

Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành tạo hình lại dây hãm. Khi ổn định bác sĩ sẽ cắt bao quy đầu. Lúc này, người bệnh có thể yên tâm vì dây hãm sẽ không còn bị đứt ở những lần quan hệ sau nữa. Quan trọng hơn là vẫn đảm bảo chức năng và tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Đứt dây hãm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Các chuyên gia cho biết, việc đứt dây hãm bao quy đầu đa phần gặp ở người trẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do quá trình giao hợp nam giới còn thiếu kinh nghiệm hoặc do thủ dâm quá mạnh.

Đứt dây hãm bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Thế nhưng do bao quy đầu nằm ở vị trí nhạy cảm nên thường gây ra nhiều tác hại như:

- Nam giới sẽ bị chảy máu và đau đớn ở đầu dương vật. Thậm chí là thắt nghẹt bao quy đầu, khiến cho khả năng cương cứng của dương vật bị hạn chế. Vì vậy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến "bản lĩnh đàn ông" của phái mạnh.

Đứt dây hãm bao quy đầu khiến nam giới tự ti trong chuyện "chăn gối"

- Đứt dây hãm bao quy đầu vẫn có thể tự lành. Tuy nhiên, với những trường hợp dây hãm bao quy đầu bị ngắn và dày thì vết thương sẽ để lại sẹo, gây đau đớn và rách ở những lần quan hệ sau.

- Đứt dây hãm bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời và giữ vệ sinh đúng cách có thể gây viêm nhiễm. Thậm chí loét sâu vào bên trong gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

- Khi đứt dây hãm bao quy đầu, tâm lý của nam giới cũng sẽ bị ảnh hưởng. Phái mạnh sẽ thấy lo lắng, sợ hãi mỗi lần quan hệ. Hoặc dương vật có thể không cương lên được do tâm lý bị ức chế.

Do đó, việc điều trị đứt dây hãm bao quy đầu là rất cần thiết.

Trên đây là những chia sẻ về đứt dây hãm bao quy đầu có chữa được không? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.