tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 1302

Dương vật bị cong khiến nam giới rất khổ tâm. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẫm mỹ mà về chức năng sinh lý cũng bị hạn chế. Chính vì thế, nhiều nam giới lo lắng dương vật bị cong có chữa được không? Các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

       Dương vật bị cong khiến nam giới rất khổ tâm. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẫm mỹ mà về chức năng sinh lý cũng bị hạn chế. Chính vì thế, nhiều nam giới lo lắng dương vật bị cong có chữa được không? Các chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Như thế nào là dương vật bị cong?

 Bình thương dương vật của nam giới sẽ cương lên theo trục thẳng khi có sự kích thích tình dục. Nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng.

Dương vật bị cong là gì?

 Khi dương vật cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thương và sẽ không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

 Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới được gọi là cong.

Dương vật bị cong có chữa được không?

 Các chuyên gia cho biết, tình trạng dương vật bị cong vẫn có thể chữa khỏi bằng nhiều cách khác nhau. Tùy vào mức độ dương vật cong nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ chỉ ra phương pháp điều trị hiệu quả.

 Do đó, khi nhận thấy dương vật mình bị cong thì nam giới nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

 Hiện nay, có 2 cách để làm thẳng lại dương vật như sau:

 - Dùng thuốc: Nếu như dương vật mới bị cong từ 1 – 2 năm thì nam giới có thể dùng thuốc để chữa trị. Thời gian điều trị khoảng từ 2 – 3 tháng.

 - Phẫu thuật: Nếu như bệnh nặng nam giới nên tiến hành phẫu thuật. Việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng lại dương vật. Từ đó nam giới có thể lấy lại sự tự tin cho chính mình.

Phẫu thuật chữa dương vật bị cong

Dương vật bị cong có tác hại gì không?

 Các chuyên gia cho biết, dương vật bị cong là nỗi lo của nhiều nam giới vì nó có thể gây nên những tác hại sau đây:

 - Gây đau: Biểu hiện của dương vật bị cong thường là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh, làm cho máu lưu thông trong vật hang.

 - Mất thẩm mỹ: Về hình dáng, do cong nên dượng vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, chỗ lồi, chỗ lõm và chiều dài bị ngắn lại.

 - Gây khó khăn khi quan hệ: Khi dương vật quá cong sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó trong quan hệ và khó có thể đưa dương vật vào trong âm đạo nữ giới.

 Để tránh khỏi những tác hại này thì khi phát hiện dương vật bị cong nam giới hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám.

 Với đội ngũ bác sĩ nam khoa có tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nam giới chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn. Từ đó nam giới có thể lấy lại sự tự tin cho chính mình.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề dương vật bị cong có chữa được không? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp miễn phí.