Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 4923

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa khá phổ biến ở phụ nữ. Bệnh gây ra những cản trở to lớn cho đời sống, công việc, hoạt động tình dục và nghiêm trọng nhất là sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Do đó, tiến hành điều trị là việc không thể tránh khỏi nhưng vấn đề khiến nhiều chị em chần chừ là do lo sợ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào bên trong cổ tử cung bị phát triển tăng sinh ra bề mặt bên ngoài lộ tuyến và bị viêm nhiễm.

 Hiện nay, để điều trị chứng bệnh này, người ta thường áp dụng phương pháp nội ngoại khoa kết hợp. Có nghĩa là dùng thuốc để điều trị tình trạng viêm nhiễm trước, sau đó mới áp dụng các phương pháp ngoại khoa như: đốt điện hoặc đốt laser, áp lạnh hay phẫu thuật cắt bỏ,…

dot viem lo tuyen co tu cung co dau khong

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

 Trong đó, các phương pháp đốt lộ tuyến được tin dùng nhất hiện nay. Trong quá trình đốt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên không gây ra cảm giác đau đớn nhưng vấn đề là khi thuốc hết tác dụng, bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy hơi đau.

 Bởi vì, bất kỳ sự tác động nào đến cơ thể cũng đều gây ra những cơn đau nhất định. Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hay đau ít phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp áp dụng hiện đại đến đâu và trình độ tay nghề bác sĩ như thế nào,…

 Đây chính là 2 nguyên nhân khiến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương hiện đang là một địa chỉ điều trị chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều chị em trên địa bàn TPHCM tin tưởng nhất hiện nay.

dot viem lo tuyen co tu cung

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không?

 Tại đây đang ứng dụng rất thành công và triệt để những ưu điểm của công nghệ dao LEEP điều trị chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến nhất của thế giới. Dưới sự vận hành của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã giúp làm giảm các cơn đau của chị em sau khi đốt đến mức tối đa, nhiều người thậm chí còn không có cảm giác đau đớn.

 Chúng tôi có thể cam đoan, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, những cơn đau sẽ được đánh bay hoàn toàn!

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn về tất cả những thắc mắc mắc của bạn một cách cụ thể và chi tiết.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +