tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-06-2017 Lượt xem : 1469

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tốc độ lây truyền rất nhanh, quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh sùi mào gà. Khi phát hiện bệnh mà chậm trễ trong việc chữa trị hoặc chữa trị không đúng phương pháp sẽ khiến bệnh ngày càng trở nặng và gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cách chữa căn bệnh này hiệu quả hiện nay là đốt sùi mào gà, vậy đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tốc độ lây truyền rất nhanh, quan hệ tình dục không đảm bảo an toàn là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến bệnh sùi mào gà. Khi phát hiện bệnh mà chậm trễ trong việc chữa trị hoặc chữa trị không đúng phương pháp sẽ khiến bệnh ngày càng trở nặng và gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Cách chữa căn bệnh này hiệu quả hiện nay là đốt sùi mào gà, vậy đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, biểu hiện của bệnh sùi mào gà thường là những nốt u sùi có màu hồng nhú lên có thể mọc đơn độc hoặc mọc thành từng đám ở bộ phận sinh dục của nam và nữ. Ngoài ra, chúng còn mọc ở hậu môn, miệng do người bệnh đã từng quan hệ tình dục qua 2 con đường này.

Đốt sùi mào gà có để lại sẹo không?

 Nhiều người cho rằng bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi mà không cần điều trị hoặc tự mua thuốc về uống thì nốt sùi có thể tự rụng. Chính vì suy nghĩ này đã khiến người bệnh phải đối mặt với những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà gây ra.

 Thực tế cho thấy, bệnh sùi mào gà cần được phát hiện sớm, điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì mới mong đẩy lùi được căn bệnh này nhanh chóng. Và cách điều trị bệnh sùi mào gà phổ biến và mang lại hiệu quả cao là đốt sùi.

 Cùng với sự phát triển của y học, phương pháp điều trị sùi mào gà bằng cách đốt điện đã ra đời nhằm giúp người bệnh khôi phục lại những tổn thương do sùi mào gà gây ra. Nguyên tắc hoạt động của phương pháp đốt sùi mào gà là sử dụng các dòng điện cao tần để loại trừ các nốt sùi.

 Các chuyên gia cho biết, đốt sùi mào gà có để lại sẹo hay không còn phụ thuộc vào sự lựa chọn cơ sở điều trị của người bệnh. Vì phương pháp đốt sùi mào gà cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì mới đạt được độ thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

 Chính vì thế, nếu mong muốn đốt sùi mào gà không để lại sẹo thì người bệnh hãy đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng nhằm tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

 Các chuyên gia cho biết mặc dù đốt sùi mào gà được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng đây không phải là cách điều trị bệnh tốt nhất. Bởi vì việc đốt sùi mào gà chỉ loại bỏ được các nốt sùi và tổn thương do sùi mào gà gây ra chứ không thể điều trị tận gốc được bệnh.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã áp dụng phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Đây là một phương pháp mới và hiện đại, nhằm chữa khỏi bệnh mà không gây đau đớn cho người bệnh.

Phương pháp đốt suifg mào gà không thể điều trị dứt điểm bệnh

 Phương pháp ALA-PDT sử dụng ánh sáng huỳnh quang nên xác định chính xác từng vị trí nốt sùi, làm thay đổi cấu trúc tế bào của virus gây bệnh khiến chúng không có cơ hội quay trở lại.

 Chính vì thế, người bệnh nên chọn phương pháp này để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Nếu có nhu cầu điều trị căn bệnh này bằng phương pháp ALA-PDT thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

 Lời khuyên: Bệnh sùi mào gà rất dễ lây lan và tái phát do đó người bệnh không nên lo ngại về vấn đề chi phí mà chần chừ trong việc thăm khám và chữa trị. Mọi sự chậm trễ luôn mang lại những hậu quả vô cùng lớn, vì vậy người bệnh nên có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh bằng cách tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà ngay khi có phát hiện.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề đốt sùi mào gà có để lại sẹo không? thì người bệnh hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất