tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1596

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tốc độ phát triển nhanh chóng, số người mắc bệnh ngày càng tăng cao. Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? đang là thắc mắc của nhiều bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

 Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm và lây lan nhanh nhất, số người mắc sùi mào gà ngày càng tăng cao. Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi? đang là thắc mắc của nhiều bệnh nhân có nhu cầu hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, quá trình đốt điện sùi mào gà hoặc đốt laser đều cần phải diễn ra trong nhiều tuần và cần thực hiện lặp lại nhiều lần trong một tháng mới có thể loại bỏ được một phần mụn sùi mào gà, thông thương với một mụn sùi mào gà thường tơ bằng hạt ngô thì phải đốt trong vòng một năm. Do đó, để xác định được đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi sẽ cần những yếu tố sau:

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

 Kỹ thuật thực hiện: Áp lạnh, đốt điện, đốt laser và phương pháp ALA – PDT. Trong số các cách chữa sùi mào gà được liệt kê thì phương pháp ALA – PDT đang là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất hiện này, khi điều trị đốt sùi mào gà bằng phương pháp này thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn và tỉ lệ biến chứng cũng như để lại sẹo sẽ ít nhất.

 Tình trạng bệnh lý: Nếu như những mụn sùi mào gà mới xuất hiện, đơn lẻ và chưa có dấu hiệu nhiễm trùng thì việc chữa bệnh sẽ đơn giản hơn, thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Ngược lại, nếu bệnh đã chuyển biến nặng hơn, các nốt sùi đã lan rộng và liên kết thành từng mảng trong giống như súp lơ hoặc mào gà thì thời gian điều trị sùi mào gà sẽ kéo dài hơn.

Các phương pháp đốt sùi mào gà hiệu quả ở phòng khám Đinh Tiên Hoàng

 Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi sẽ dựa vào các phương pháp chính sau đây:

 - Đốt điện: Phương pháp này dùng 2 đầu điện cực tạo nên lượng nhiệt lớn nhưng tập trung và đầu đốt nhỏ, sau đó sẽ tiếp xúc với mụn sùi để cắt bỏ mụn sùi. Phương pháp đốt điện giúp cắt nhanh mụn sùi, nếu có tích hợp công nghệ cầm máu sẽ ít gây chảy máu cho bệnh nhân.

 - Áp lạnh: Sử dụng đầu chứa nito áp suất cao, tiếp xúc với bề mặt mụn sùi, làm cho mụn sùi đông lạnh biến nốt sùi thành tinh thể bột, sau đó dùng vật dụng sắc đẻ cạo đi phần mảng sùi đã được loại bỏ.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi bằng phương pháp ALA - PDT

 - Phương pháp ALA – PDT: Đây là phương pháp dùng chất cảm quang đặc biệt để đốt các nốt sùi mào gà, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quan động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm sự sinh sản của các nốt sùi mào gà, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận sẽ không bị ảnh hưởng.

 Ưu điểm vượt trội của đốt sùi mào gà: Ít tổn thương, không gây đau đớn, thủ thuật đơn giản và nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây ra tác dụng phụ, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo.

 Do đó, bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đều chọn phương pháp ALA - PDT. Phương pháp này được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 Trên đây là một số thông tin về "đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi" của phongkhamdakhoathaibinhduong.vn. Nếu những thông tin chia sẽ trên chưa đủ giải đáp thắc mắc của bạn hoặc bạn cần hỏi một vài thông khác về đốt sùi mào gà hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp bỡi các bác sĩ chuyên khoa.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất