Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Điều trị viêm lộ tuyến tử cung có lâu không ?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1484

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh có tổn thương lành tính ở cổ tử cung của phụ nữ đã từng mang thai, do các tế bào tuyến nằm trong cổ tử cung phát triển lan ra ngoài. Các tế bào tuyến này có chức năng tiết dịch, tuy nhiên sau khi bị lộ ra phía ngoài, các tế bào này vẫn tiếp tục tiết dịch khiến bộ phận cổ tử cung liên tục bị ẩm ướt và trở thành môi trường cho các vi khuẩn phát triển gây viêm.

 

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có lâu không?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chỉ mất khoảng 15 phút

 Là bệnh phổ biến thường gặp ở phụ nữ và có ảnh hưởng lớn tới đời sống hàng ngày cũng như khả năng sinh sản của chị em. Vậy nếu bị chứng viêm lộ tuyến thì phải mất bao nhiêu thời gian để điều trị ?

 

Điều trị viêm lộ tuyến tử cung có lâu không ?

 Cuộc sống hiện đại như guồng máy, cuốn con người ta theo nó, vì vậy đôi khi người ta quên đi việc chăm sóc bản thân gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nhất là đối với các bạn nữ, luôn phải lo lắng cho công việc rồi chuyện gia đình khiến chị em không còn thời gian để chăm sóc bản thân dẫn đến lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe . Chính vì vậy, tỉ lệ chị em mắc bệnh ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là các bệnh phụ khoa trong đó có bệnh viêm lộ tuyến tử cung.

 Quá ít thời gian dành cho bản thân nên nhiều bạn nữ mắc bệnh thường lo lắng rằng không có thời gian để điều trị bệnh. Tuy nhiên, các chị em có thể yên tâm rằng hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến rất nhanh và an toàn cho chị em. Trong đó, phải kể đến phương pháp điều trị dao LEEP an toàn mà thời gian điều trị cực nhanh.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã áp dụng phương thức này vào điều trị, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân tìm tới đây.

 Khi điều trị viêm lộ tuyến tại phòng khám của chúng tôi tổng thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ khoảng 15 phút là hoàn thành. Không mất nhiều thời gian của chị em mà vẫn hoàn toàn diêu diệt tận gốc chứng bệnh, rất phù hợp đối với những người bận rộn. Chỉ với một lần điều trị bệnh nhân có thể thấy được hiệu quả điều trị triệt để.

Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến tử cung bằng dao LEEP nhanh

Phương pháp điều trị bằng dao LEEP nhanh, an toàn và hiệu quả nhất

 Nếu bạn đang bị mắc phải căn bệnh này và còn đang phân vân không biết nên làm thế nào thì hãy tìm tới các cơ sở y tế có thăm khám phụ khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời, tránh các mối nguy hại do bệnh gây ra như vô sinh, ung thư cổ tử cung... ngoài ra còn có thể gây nguy hại tới tính mạng của bạn.

 Để biết thêm thông tin về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng nhưng thời gian và các liệu pháp điều trị căn bệnh này, các bạn có thể tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thăm khám và điều trị hoặc bạn có thể click và tư vấn trực tiếp, các chuyên gia về phụ khoa luôn sẵn lòng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +