tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-11-2016 Lượt xem : 2638

Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Để được điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Vậy việc điều trị mụn rộp sinh dục mất bao lâu?

 Mụn rộp sinh dục là căn bệnh xã hội nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Để được điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Vậy việc điều trị mụn rộp sinh dục mất bao lâu?

Điều trị mụn rộp sinh dục mất bao lâu?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, mụn rộp sinh dục là căn bệnh do virus Herpes Simplex gây ra, biểu hiện của bệnh xuất hiện chủ yếu ở bộ phận sinh dục của nam và nữ, nhưng căn bệnh này cũng có thể xảy ra ở da, mắt, miệng,…Hiện nay, để chữa trị dứt điểm căn bệnh này rất khó khăn, do đó người bệnh cần phát hiện sớm và tiến hành điều trị thì mới mong mang lại hiệu quả cao.

Điều trị mụn rợp sinh dục mất bao lâu?

 Các chuyên gia cho biết, rất khó xác định được thời gian điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố quyết định thời gian điều trị căn bệnh này:

 * Thời gian phát hiện bệnh

 Việc phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời thì sẽ rút ngắn thời gian chữa trị, đồng thời cũng mang lại hiệu quả cao hơn.

 Người bệnh có thể phát hiện những triệu chứng đầu tiên của mụn rộp sinh dục như: xuất hiện các vết loét ở bộ phận sinh dục, người bệnh cảm thấy ngứa rát và khó chịu, nổi các mụn nước,…nếu không điều trị thì các mụn nước sẽ vỡ ra, chảy dịch gây nhiều nguy hiểm.

 Do đó, khi phát hiện những triệu chứng trên thì người bệnh nên đi khám chữa trị sớm để rút ngắn thời gian điều trị.

 * Phương pháp điều trị

 Thời gian điều trị mụn rộp sinh dục sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà người bệnh lựa chọn. Nếu điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp truyền thống, lạc hậu thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn những phương pháp khoa học, tiên tiến.

 Để điều trị bệnh nhanh chóng thì hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng các phương pháp khoa học. Hiện nay, bệnh mụn rộp sinh dục được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng thuốc kháng sinh. Khi sử dụng thuốc người bệnh cần tuân theo sự chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả cao và nhanh chóng đẩy lùi được bệnh.

Thời gian điều trị mụn rợp sinh dục sẽ phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh

 * Tiến hành điều trị song song với bạn tình

 Bệnh mụn rộp sinh dục cần tiến hành điều trị kết hợp với bạn tình thì mới mong bệnh không tái phát. Nếu chỉ có một người thăm khám và chữa trị thì có nguy cơ khiến bệnh tái phát trở lại và thời gian điều trị sẽ kéo dài.

 * Lựa chọn cơ sở điều trị

 Việc lựa chọn cơ sở cũng góp phần quy định thời gian điều trị. Nếu người bệnh chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng và bệnh cũng mau hồi phục, ngược lại những điều trị ở những cơ sở kém chất lượng sẽ dễ xảy ra những biến chứng, khiến quá trình điều trị trở nên lâu hơn.

 Do đó, người bệnh nên quan tâm đến việc lựa chọn cơ sở điều trị nhằm đẩy lùi được bệnh mụn rộp sinh dục nhanh chóng và hiệu quả. Người bệnh có thể tin chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ giàu kinh nghiệp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rợp sinh dục bằng phương pháp khoa học nhất.

 Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc chữa bệnh mụn rợp sinh dục không phải thực hiện một ngày, hai ngày là khỏi mà người bệnh cần kiên trì điều trị. Điều quan trọng để điều trị bệnh mụn rợp sinh dục nhanh chóng nữa là người bệnh nên tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ, không được tự ý thay đổi phương pháp điều trị vì sẽ khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn và gây khó khăn cho những lần chữa trị tiếp theo.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề điều trị mụn rợp sinh dục mất bao lâu? nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để các chuyên gia kịp tư vấn và giải đáp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất