tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 1730

Thông thường trong cơ quan sinh dục nữ giới bao giờ cũng có dịch âm đạo hay còn gọi là khí hư, dịch này có tác dụng làm cho âm đạo, cổ tử cung mềm mại,... Tuy nhiên, việc vệ sinh âm đạo không phù hợp hay quan hệ tình dục không an toàn sẽ dẫn đến các bạn gái có tình trạng rối loạn khí hư, khí hư ra nhiều, có màu xanh hoặc vàng, có mùi hôi khó ngửi... Là dấu hiệu cho biết bạn đã mắc phải một bệnh viêm phụ khoa nào đó. Nếu việc viêm nhiễm không được...

  Thông thường trong cơ quan sinh dục nữ giới bao giờ cũng có dịch âm đạo hay còn gọi là khí hư, dịch này có tác dụng làm cho âm đạo, cổ tử cung mềm mại,... Tuy nhiên, việc vệ sinh âm đạo không phù hợp hay quan hệ tình dục không an toàn sẽ dẫn đến các bạn gái có tình trạng rối loạn khí hư, khí hư ra nhiều, có màu xanh hoặc vàng, có mùi hôi khó ngửi... Là dấu hiệu cho biết bạn đã mắc phải một bệnh viêm phụ khoa nào đó. Nếu việc viêm nhiễm không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến rối loạn sức khỏe, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nặng nhất có thể biến chứng dẫn đến vô sinh. 

Xem thêm:

Phòng khám nào điều trị khí hư ra nhiều an toàn hiệu quả

Địa chỉ điều trị bệnh lý khí hư uy tín và hiệu quả tại TPHCM

  Hiện nay, TPHCM có rất nhiều trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên điều trị khí hư ra nhiều, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và hiểu quả. Một trong những địa chỉ chữa bệnh lý khí hư ra nhiều đáng tin cậy, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn đó là Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

  Phần lớn nữ giới khi điều trị khí hư ra nhiều tại phòng khám điều cho rằng, bệnh đã có tiến triển theo chiều hướng tốt, chỉ sau một thời gian ngắn điều trị họ đã thoát khỏi tình trạng khí hư ra nhiều. Đặc biệt, chi phí điều trị khám chữa bệnh vô cùng hợp lý.

  Hiện tại, chúng tôi đang áp dụng những phương pháp chữa trị khí hư ra nhiều mới và tiên tiến nhất dựa trên tình trạng và cơ địa của mỗi người cũng như nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khí hư ra nhiều không còn là mối bận tâm của bạn

  Không chỉ có kỹ thuật điều trị đa dạng mà chúng tôi còn có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trực tiếp khám và chữa khí hư ra nhiều. Đặc biệt, với sự hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, việc kiểm tra, chẩn đoán bệnh sẽ được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

  Ngoài ra các thông tin của bệnh nhân luôn được bảo mật cam kết không tiết lộ ra bên ngoài. Các chị em có thể lựa chọn bác sĩ điều trị riêng, lựa chọn khung giờ khám phù hợp với lịch làm việc, và có quyền yêu cầu bác sĩ tư vấn trực tiếp những thông tin liên quan đến bệnh lý. Với bề dày kinh nghiệm chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh xã hội nói chung, phòng khám tin tưởng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất khi đến thăm khám và chữa trị.

  Trên đây là những thông tin về nơi điều trị bệnh lý khí hư ra nhiều, để hiểu rõ hơn về bệnh lý và giả đáp thắc mắc của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tư vấn trực tiếp cho bạn.