Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Gửi câu hỏi của bạn (0)

Bệnh Nam Khoa

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1106

  Khi sinh ra không ai có thể tự lựa chọn hình hài cơ thể cho riêng mình, nhiều người sinh ra với cơ thể hoàn toàn bình thường, nhưng lại có không ít những trường hợp ngay từ khi sinh ra cơ thể đã có một vài khiếm khuyết trên cơ thể từ đó gây ra tâm lý kém tự tin trong cuộc sống. Và hẹp bao quy đầu cũng là một trong những khiếm khuyết trên cơ thể mà nam giới thường hay gặp phải, tình trạng này khiến cho nam giới cảm thấy tự ti trong quan hệ chăn gối.

  Chính vì vậy, việc phải chung sống với chứng hẹp bao quy đầu vẫn luôn là nỗi lo của cánh mày râu. Tuy nhiên, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho hay hẹp bao quy đầu có thể điều trị khỏi hoàn toàn được. Vậy phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào ?

 Điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào ?

  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng phần da quy đầu không tự tuột xuống được, khi đó các bã nhờn và các cặn sinh dục không thể đào thải được ra bên ngoài, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển và gây ra nhiều nguy hiểm như viêm nhiễm bao quy đầu, lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của “cậu nhỏ” và đời sống tình dục. 

 Để điều trị bệnh hẹp bao quy đầu, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho hay, phương pháp điều trị hiệu quả nhất, tốt nhất là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Ở người lớn bao quy đầu đã phát triển, không thể điều trị bằng phương pháp bôi thuốc được do bao quy đầu đã phát triển hoàn toàn bôi thuốc sẽ không có hiểu quả.

Điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả thế nào

 Điều trị hẹp bao quy đầu, giúp bảo vệ bạn đời khỏi các bệnh phụ khoa

 Các quý ông không cần phải quá lo lắng về việc điều trị chứng bao quy đầu hẹp bởi đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện tiểu phẫu bệnh nhân sẽ được gây tê và không có cảm giác đau, sau tiểu phẫu các quý ông có thể hoàn toàn tự tin bởi thủ thuật không ảnh hưởng tới sức khỏe cậu nhỏ mà lại rất thẩm mỹ với chi phí vô cùng hợp lý và thời gian thực hiện chỉ trong vòng 10 - 20 phút là kết thúc.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương đã đón đầu công nghệ cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc và đã đạt được rất nhiều thành công. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị hẹp bao quy đầu, cùng với trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến điều trị tại đây và bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất

  Phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất

Khi điều trị chứng hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương mọi thông tin về bệnh nhân sẽ được bảo mật, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về hồ sơ bệnh án của mình. Đã có hàng ngàn người điều trị chứng hẹp bao quy đầu tại phòng khám của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tại đây.

  Nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh hẹp bao quy đầu thì hãy đến ngay phòng khám của chúng tôi hoặc hiên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bản tư vấn trực tiếp để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đặt lịch hẹn làm thủ thuật nhanh chóng để sớm trở lại cuộc sống bình thường và luôn tự tin trong mọi vấn đề.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

  Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +