tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2615

Điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền? là thắc mắc nhận được khá nhiều của bệnh nhân trĩ trong khu vực tphcm và các tỉnh xung quanh. Nhiều bệnh nhân lo lắng chi phí điều trị quá cao nên không điều trị và kéo dài tình trạng bệnh. Điều này có thể khiến cho bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng, khó điều trị và tốn kém hơn. Để giúp bệnh nhân yên tâm hơn về chi phí điều trị hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền? là thắc mắc nhận được khá nhiều của bệnh nhân trĩ trong khu vực tphcm và các tỉnh xung quanh. Nhiều bệnh nhân lo lắng chi phí điều trị quá cao nên không điều trị và kéo dài tình trạng bệnh. Điều này có thể khiến cho bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng, khó điều trị và tốn kém hơn. Để giúp bệnh nhân yên tâm hơn về chi phí điều trị hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền

  Chào bác sĩ, hơn một năm trước bác sĩ chẩn đoán là tôi mắc bệnh trĩ nhưng do điều kiện kinh tế gia đình rất khó khăn nên tôi đã không đi chữa bệnh. Nhưng hiện giờ tôi rất muốn đi chữa vì dạo gần đây búi trĩ bị sa hẳn ra ngoài khiến tôi vô cùng vướng víu, đau rát…từ đó làm tôi không thể tập trung làm việc được. Xin bác sĩ cho tôi biết bệnh trĩ có chữa khỏi triệt để được không? chí phí cắt bệnh trĩ và chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (Minh Quân, – Quận 5. Tphcm).

Điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền

  Bạn Minh Quân thân mến! Bệnh trĩ là căn bệnh rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh như ăn ít chất xơ, ngồi lâu, rặn khi đại tiện, không vệ sinh hậu môn sạch sẽ…Bệnh trĩ rất dễ tái phát do đó càng chữa bệnh sớm thì tỷ lệ khỏi bệnh càng cao. Qua thông tin ít ỏi mà bạn cung cấp thì bệnh trĩ của bạn đã ở giai đoạn muộn (búi trĩ sa hẳn ra ngoài).

Điều trị bệnh trĩ có khỏi hẳn không

  Bệnh trĩ có thể chữa khỏi triệt để và an toàn với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH – đây là phương pháp chữa bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên trước khi chữa trị, bạn cần được kiểm tra tình trạng bệnh và sức khỏe để có hướng chữa trị phù hợp và hiệu quả.

  Bên cạnh việc chữa trị bạn cần thực hiện các thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh như ăn nhiều chất xơ (chất xơ có nhiều trong các loại rau xanh, trái cây, củ…), uống nhiều nước, thường xuyên đi lại vận động, vệ sinh hậu môn sạch sẽ hàng ngày…Bên cạnh đó cần tránh các đồ cay nóng, đồ kích thích, rặn hay ngồi lâu khi đại tiện, ngồi lâu 1 chỗ…vì những thói quen có hại này sẽ làm tăng nguy cơ tái phát bệnh trĩ.

Chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

  Việc điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như giai đoạn bệnh, phương pháp điều trị bệnh trĩ, địa chỉ y tế, bác sĩ điều trị…do đó rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể. Tuy nhiên thông thường chi phí thường đi kèm với chất lượng chính vì vậy bạn không nên vì ham rẻ mà chọn những cơ sở y tế kém chất lượng bởi có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang.

Nơi điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả 

  Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi cũng đã đưa kỹ thuật PPH vào điều trị bệnh trĩ và đã chữa thành công cho rất nhiều người bệnh (cả những người bị bệnh nhẹ và những người bị bệnh nặng). Nếu có thể, bạn hãy thu xếp qua địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao, Q.1, TPHCM   để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc bởi chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Kham Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng rất rõ ràng, công khai và đều nằm trong khung giá của Bộ Y tế nên sẽ phù hợp với tất cả mọi người.

  Bệnh trĩ ngoài việc gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt còn có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như ung thư trực tràng, nhiễm trùng, thiếu máu… do đó bạn cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị vì bệnh của bạn đã ở giai đoạn cuối nếu bạn kéo dài thời gian đi chữa trị e rằng bạn khó tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm do bệnh trĩ gây ra.

  Trên đây là thông tin tư vấn liên quan đến điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào,hãy click vào khung chat dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa về điều trị bệnh trĩ tốn bao nhiêu tiền .