tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 1526

Xét trên cơ bản, bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có những biểu hiện gần giống nhau. Tuy nhiên, về cách điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới có giống nhau không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã chia sẽ như sau.

Xét trên cơ bản, bệnh lậu ở nam giới và nữ giới có những biểu hiện gần giống nhau. Tuy nhiên, về cách điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới có giống nhau không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã chia sẽ như sau.

Điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới có giống nhau không

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây truyền rất nhanh. Bệnh do song cầu khuẩn gây ra lây truyền chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục, tiếp xúc bên ngoài và qua đường máu.

  Song cầu khuẩn sau khi thâm nhập vào cơ thể sẽ ủ bệnh trong 2-14 ngày, sau đó phát bệnh với những biểu hiện như: đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, ra mủ vàng gây nên các bệnh viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm phụ khoa…

Điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới có giống nhau không?

  Bệnh lậu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây vô sinh – hiếm muộn, nguy cơ mắc các bệnh xã hội khác, đe dọa tính mạng người bệnh. Chính vì thế, khi phát hiện có bệnh, bạn cần đến cơ sở y tế thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

  Các chuyên gia cho biết, bệnh lậu ở nam và nữ giới về bản chất là giống nhau, vì thế cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới cũng giống nhau. Nếu có khác thì chỉ khác ở vị trí điều trị trên cơ thể.

Cách điều trị bệnh lậu hiệu quả ở nam và nữ giới

  Hiện nay, các bác sĩ thường điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA – phương pháp hiện đại, tiên tiến và cho kết quả tốt nhất trong điều trị lậu hiện nay. Phương pháp này có thể ứng dụng chữa bệnh lậu hiệu quả ở cả nữ giới và nam giới.

Cách điều trị bệnh lậu ở nam và nữ giới là giống nhau

  Hơn thế nữa, các bác sĩ sẽ kết hợp điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA và phương pháp nội khoa (dùng thuốc) để cho hiệu quả chữa bệnh cao, an toàn, đồng thời đẩy nhanh tiến độ hồi phục bệnh.

  Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã và đang ứng dụng rất thành công công nghệ DHA trong điều trị sùi mào gà, phương pháp không những mang lại hiệu quả cao mà còn không gây cảm giác đau, không xâm lấn. Ngoài ra, phương này còn có tác dụng kích thích tái tạo tế bào mới và thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi của bệnh.

  Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua bảng tư vấn bên dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất