tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 23-06-2017 Lượt xem : 1763

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời ở giai đoạn cấp tính thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang mãn tính và gây nhiều nguy hiểm. Hơn thế nữa, một số trường hợp vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc, vậy điều trị bệnh lậu kháng thuốc có được không?

 Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn. Bệnh lậu nếu không điều trị kịp thời ở giai đoạn cấp tính thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang mãn tính và gây nhiều nguy hiểm. Hơn thế nữa, một số trường hợp vi khuẩn lậu có khả năng kháng thuốc, vậy điều trị bệnh lậu kháng thuốc có được không?

Bệnh lậu kháng thuốc điều trị được không?

 Thông thường bệnh lậu có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh, thuốc sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của bệnh, tiêu diệt vi khuẩn lậu. Nhưng thuốc kháng sinh chỉ được khuyên dùng ở những trường hợp bệnh nhẹ, phạm vi lây nhiễm chưa rộng, vi khuẩn lậu còn yếu.

 Hơn thế nữa, hiện nay vi khuẩn lậu ngày càng có xu hướng kháng lại kháng sinh. Cơ chế đề kháng của vi khuẩn lậu đối với nhóm kháng sinh là làm biến đổi enzyme, làm thay đổi tính thẩm thấu của màng tế bào vi khuẩn với kháng sinh. Đồng thời cũng làm giảm hoạt tính của protein gắn kháng sinh.

Bệnh lậu kháng thuốc có điều trị được không?

 Do đó, việc điều trị bệnh lậu bằng thuốc kháng sinh phải hết sức thận trọng. Nếu phát hiện vi khuẩn kháng thuốc thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hiệu quả hơn.

 Lưu ý: Bệnh lậu có khả năng vô sinh cao vì thế người bệnh nên đến những cơ sở y tế uy tín hoặc đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Chữa dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp nào?

 Các chuyên gia cho biết, để điều trị dứt điểm bệnh lậu kháng thuốc thì người bệnh có thể điều trị bằng phương pháp DHA. Phương pháp này đã giải quyết được nỗi khổ của những người mắc bệnh lậu trong nhiều năm qua.

 * Nguyên tắc hoạt động của phương pháp DHA

 - DHA là phương pháp được sử dụng phổ biến để hỗ trợ chữa bệnh lậu hiện nay, nó có khả năng định vị, định lượng, định tính giúp tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng và chính xác.

 - Bên cạnh đó, DHA còn giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

 - DHA hỗ trợ tốt cho quá trình phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu, đồng thời khiến chúng không thể phục hồi trở lại.

Điều trị bệnh lậu kháng thuốc bằng cách nào?

 * Ưu điểm vượt trội của phương pháp DHA

 - Phương pháp DHA mang lại độ an toàn cao, không xảy ra tác dụng phụ.

 - Thời gian điều trị ngắn, người bệnh nhanh chóng hồi phục sau điều trị.

 - Không cần môt, tiêm, đốt điện, nội soi,…nên không gây đau đớn, người bệnh cũng không cần nằm viện để theo dõi.

 - Hạn chế bệnh tái phát

 Bệnh lậu có tốc độ phát triển rất nhanh, nếu không phát hiện sớm bệnh sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống, thậm chí có thể gây vô sinh ở cả nam và nữ.

 Chính vì thế, người bệnh hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm, thăm khám và chữa trị theo phương pháp phù hợp nhất.

 Trên đây là những thông tin về điều trị bệnh lậu kháng thuốc có được không? Nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy gọi cho chúng tôi thông qua hotline và bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc.