tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1867

Khi đời sống ngày một phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vùng kín của chị em ngày một nở rộ. Đặc biệt dịch vụ thu nhỏ vùng kín đang ngày được chị em tìm đến thế nhưng có những điều mà chị em cần biết về vấn đề thu nhỏ vùng kín này trước khi có quyết định thực hiện.

Khi đời sống ngày một phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vùng kín của chị em ngày một nở rộ. Đặc biệt dịch vụ thu nhỏ vùng kín đang ngày được chị em tìm đến thế nhưng có những điều mà chị em cần biết về vấn đề thu nhỏ vùng kín này trước khi có quyết định thực hiện.

Dịch vụ thu nhỏ vùng kín là gì?

Thu nhỏ vùng kín là gì?

Đây là kỹ thuật can thiệp ngoại khoa giúp loại bỏ phần niêm mạc bị giãn rộng ở khu vực âm đạo. Thủ thật này sẽ giúp vùng kín nên khăng khít và săn chắc hơn nhờ sự xếp ổn định của cơ vòng âm đạo.

Một nguyên tắc trong việc thực hiện thu nhỏ vùng kín là can thiệt đến những phần trùng bằng tiểu phẫu thực hiện dựa trên những kết quả thăm khám cũng như phân tích ở vùng kín. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần dư thừa bằng các kỹ thuật chuyên dụng.

Khi tiến hành thu hẹp âm đạo bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ bằng việc sử dụng thuốc gây tê nhẹ nên sẽ hạn chế được cơn đau. Hiện nay, để thu nhỏ âm đạo thì có hai phương pháp là thu hẹp phần bên ngoài và thu hẹp toàn bộ. Việc lựa chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người.

 

Dịch vụ thu nhỏ vùng kín giúp chị em tìm lại được cảm hứng quan hệ

Lý do nên thực hiện thu nhỏ âm đạo là gì?

Âm đạo bình thường của chị em có kích thước khoảng 1,5cm khi có quan hệ tình dục thì bộ phận này sẽ bị giãn ra khi sinh con thì vùng âm đạo này càng giãn rộng hơn. Khi âm đạo giãn quá rộng sẽ ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục cũng như cảm giác khoái cảm của người nam và nữ.

Tình trạng âm đạo bị giãn rộng nếu không tiết đủ dịch bôi trơn sẽ làm nữa giới có cảm giác khó chịu và đau khi quan hệ. Vùng kín bị giãn rộng sẽ có những vấn đề như:

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục, làm ảnh hưởng tới cảm hứng khi quan hệ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Dễ gây tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng đường tiết niệu, khó kiểm soát mức độ nhiễm trùng.

Tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và tấn công tăng cao nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

Chức năng âm đạo bị suy giảm, ảnh hưởng tới nội tiết tố, tăng quá trình lão hóa âm đạo.

Sắc tố da ở bộ phận vùng kín bị xấu đi làm nữ giới mất tự tin trước bạn tình.

Trước những ảnh hưởng của tình trạng vùng kín bị giãn rộng quá mức nói trên mà chị em lựa chọn việc thủ nhỏ bộ phận này để cải thiện đời sống tình dục tìm lại sự tư tin và hạnh phúc cho mình.

Tuy nhiên, để thực hiện việc thu hẹp vùng kín an toàn và đúng cách thì chị em cần lựa chọn địa chỉ y tế uy tín chất lượng có dịch vụ thu nhỏ vùng kín đảm bảo nhằm tránh những vấn đề nguy hiểm và biến chứng cho sức khỏe âm đạo.

Địa chỉ thu nhỏ vùng kín ở TPHCM

Để giúp thực hiện dịch vụ thu nhỏ vùng kín đảm bảo an toàn thì chị em cần lựa chọn địa chỉ thực hiện chất lượng và an toàn. Vậy thì tại TPHCM thu hẹp vùng kín ở đâu tốt cũng là vấn đề mà khá nhiều chị em quan tâm.

Có không ít những địa chỉ thực hiện dịch vụ thu nhỏ vùng kín tại TP Hồ Chí Minh hiện nay nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo việc tiến hành an toàn. Do đó, nữ giới cần có sự cân nhắc và lựa chọn địa chỉ y tế phù hợp.

 

Địa chỉ thủ hẹp vùng kín nào an toàn ở TP Hồ Chí Minh?

Trong số rất nhiều những địa chỉ thu nhỏ vùng kín ở TPHCM hiện nay thì phòng khám phụ khoa Văn Kiệt là một trong những địa chỉ thực hiện dịch vụ thu hẹp vùng kín chất lượng.

Đặc biệt hiện này phòng khá  Văn Kiệt đang áp dụng kỹ thuật thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp làm đẹp cho vùng kín của chị em một cách an toàn hiệu quả và nhanh chóng. Cùng với đó phòng khám còn có nhiều ưu điểm về:

Bác sĩ chuyên môn giỏi

Dịch vụ thu hẹp vùng kín tại phòng khám được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên khoa thẩm mỹ, được đào tại bài bản thực hiện thao tác chính xác hạn chế những đau đớn, cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Thủ thuật nhanh chóng, an toàn

Thu hẹp âm đạo tại phòng khám  Văn Kiệt được tiến hành trong phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn chất lượng điều kiện y tế hiện đại. Nhờ vậy, kiểm soát được các dấu hiệu viêm nhiễm, mang đến sự an toàn cho nữ giới.

Dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu

Thủ thuật thu hẹp âm đạo được thực hiện trong thời gian ngắn, cùng thời gian hồi phục nhanh chóng so với các phương pháp truyền thống giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, công sức tối ưu.

Chi phí thực hiện hợp lý

Phòng khám Văn Kiệt còn đảm bảo mức chi phí thực hiện dịch vụ thu nhỏ âm đạo hợp lý, công khai cụ thể, rõ ràng giúp chị em yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn đến với phòng khám phụ khoa  Văn Kiệt sẽ giúp thực hiện dịch vụ thu nhỏ vùng kín một cách chính xác, an toàn tìm lại tự tin và hạnh phúc cho chị em như thuở ban đầu.

Chính những thông tin chia sẻ trên đây về dịch vụ thu nhỏ vùng kín sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích về dịch vụ chăm sóc vùng kín cũng như lựa chọn địa chỉ thăm khám chất lượng.

B.S