tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-10-2017 Lượt xem : 1372

Xét nghiệm sùi mào gà bước quan trọng nhằm xác định chính xác có dương tính với bệnh hay không. Do đó, nếu nhận thấy những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện một số xét nghiệm. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xét nghiệm sùi mào gà bước quan trọng nhằm xác định chính xác có dương tính với bệnh hay không. Do đó, nếu nhận thấy những triệu chứng của bệnh sùi mào gà thì người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện một số xét nghiệm. Vậy đâu là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Các tiêu chí đánh giá một địa xét nghiệm sùi mào gà chính xác

Hiện nay, số lượng cơ sở y tết thực hiện xét nghiệm sùi mào gà không phải là ít. Do đó, người bệnh cần nắm những tiêu chí  dưới đây để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác:

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

  • Cơ sở có giấy phép hoạt động của Sở hoặc Bộ Y tế.

  • Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm phải có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy xét nghiệm hiện đại để có kết quả nhanh chóng, chính xác.

  • Thủ tục thăm khám, xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng.

Để tìm một cơ sở đáp ứng những tiêu chí trên thì người bệnh có thể chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chính xác nhờ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiế bị y tế hiện đại, phương pháp xét nghiệm sùi gà tiên tiến. Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Xét nghiệm sùi mào gà chính xác tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự hào là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác vì đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Bên cạnh đó, phòng khám tiến hành xét nghiệm sùi mào gà bằng những  phương pháp tiên tiến như:

Xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có kết quả chính xác

  • Xét nghiệm sinh thiết: Bác sĩ tiến hành lấy các mẫu vật có thể là nốt sùi, các nốt u nhú, để tiến hành làm các xét nghiệm xác định virus HPV. Phương pháp này được các chuyên gia y tế đánh giá cao vì có kết quả chính xác.

  • Xét nghiệm máu: Đây cũng là cách xét nghiệm sùi mào gà mang lại kết quả chính xác cho các  trường hợp đang nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện cụ thể của bệnh.

  • Xét nghiệm dịch: Đây là phương pháp xét nghiệm khi bệnh còn đang trong thời gian ủ bệnh, chưa phát hiện ra bên ngoài. Việc xét nghiệm thường được tiến hành bằng dịch niệu đạo để biết kết quả  nhanh chóng.

Vì thế, nếu đã từng quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh thì bạn hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để xét nghiệm chính xác.

Lời khuyên: Nếu kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh sùi mào gà thì hãy tiến hành điều trị ngay để tránh các biến chứng nguy hiểm. Tại phòng khám, bệnh sùi mào gà sẽ được hỗ trợ điều trị hiệu quả bằng phương pháp ALA – PDT. Phương pháp này hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng và không lo bệnh tái phát.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị sùi mào gà, chi xét nghiệm thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất