tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-10-2017 Lượt xem : 2229

Nhu cầu thăm khám phụ khoa ở Thanh Hóa ngày càng có xu hướng tăng cao, khi mà tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh lý phụ khoa tăng lên. Từ đó mà nhiều địa chỉ phòng khám phụ khoa ra đời. Nhưng đâu mới là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín? Chị em hãy tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới.

Nhu cầu thăm khám phụ khoa ở Thanh Hóa ngày càng có xu hướng tăng cao, khi mà tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh lý phụ khoa tăng lên. Từ đó mà nhiều địa chỉ phòng khám phụ khoa ra đời. Nhưng đâu mới là địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín? Chị em hãy tham khảo thông tin trong bài viết bên dưới.

Những địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín

Khám phụ khoa là một hình thức khám tổng quát toàn bộ hệ sinh dục của nữ như khám cổ tử cung, buồng trứng, âm đạo,... Việc khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp chị em nhanh chóng phát hiện được nhiều bệnh phụ khoa tiềm ẩn ở cơ quan sinh dục. Từ đó, có những biện pháp điều trị kịp thời.

Khám phụ khoa ở đâu tại Thanh Hóa?

Nếu đang sinh sống ở Thanh Hóa, chị em có thể đến một trong những địa chỉ sau để thăm khám:

- Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Thanh Hóa

Địa chỉ: 181 Hải Thượng Lãn Ông, TP Thanh Hóa.

- Bệnh viện Phụ Sản

Địa chỉ: 476 Hải Thượng Lãn Ông, TP Thanh Hóa.

- Phòng Khám Vô Sinh Hiếm Muộn Sản Phụ Khoa Thanh Hóa

Địa chỉ:

+ Cơ sở 1: 18 Cao Điển, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa.

+ Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa.

Những địa chỉ này đều nằm tập trung ở trung tâm thành phố nên khá thuận tiện cho người bệnh tìm đến. Ngoài ra, chị em cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Vì sao nên khám phụ khoa ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng?

TPHCM tập trung rất nhiều cơ sở thăm khám phụ khoa uy tín. Một trong số đó là Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một địa chỉ hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của phòng khám phụ khoa chất lượng mà chị em có thể tin tưởng.

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ của phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, có tâm trong công việc. Chị em sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị nên đảm bảo độ an toàn, chính xác.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Phòng khám phụ khoa hàng đầu

- Trang thiết bị tân tiến

Nhằm phục vụ cho việc thăm khám và điều trị, phòng khám chú trọng đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tuân theo quy định của Sở Y tế.

- Phương pháp hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư và ứng dụng công nghệ hiện đại để đạt được kết quả điều trị cao nhất. Các phương pháp điều trị bao gồm: dao Leep, oxygen, chiếu sóng ngắn,...

- Chi phí công khai

Mọi chi phí thăm khám phụ khoa và điều trị đều được công khai, minh bạch từng khoản. Đảm bảo đã được Sở y tế kiểm duyệt, không phát sinh thêm các chi phí bất hợp lý nào khác. Do đó, chị em có thể yên tâm.

- Bảo mật thông tin

Phòng khám xây dựng theo mô hình khép kín 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, đảm bảo đúng người, đúng bệnh. Bên cạnh đó mọi thông tin cá nhân của chị em sẽ được bảo mật hoàn toàn, không có tình trạng rò rỉ thông tin.

Nếu chị em vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn địa phá thăm khám phụ khoa uy tín thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín. Nếu còn thắc mắc gì thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.