tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2017 Lượt xem : 4759

Với lối sống Tây hóa như hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với vấn đề mang thai ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, đa phần chị em sẽ lựa chọn phương án phá thai. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những địa chỉ phá thai ở Vinh - Nghệ An để chị em tham khảo.

Với lối sống Tây hóa như hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ phải đối mặt với vấn đề mang thai ngoài ý muốn. Trong trường hợp này, đa phần chị em sẽ lựa chọn phương án phá thai. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về những địa chỉ phá thai ở Vinh - Nghệ An để chị em tham khảo.

Những địa chỉ phá thai ở Vinh - Nghệ An

Phá thai không phải là một thủ thuật đơn giản. Nếu chị em phá thai ở những địa chỉ "chui", kém chất lượng thì sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm. Do đó, chị em cần phải tìm hiểu kỹ các địa chỉ phá thai an toàn. Dưới đây là những địa chỉ phá thai ở Vinh - Nghệ An:

1. Bệnh viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An

Địa chỉ: Số 5 Lê Nin, Phường Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An.

Đây là một bệnh viện tuyến tỉnh với quy mô rộng lớn với giường bệnh là 1300, phương pháp kỹ thuật hiện đại.

Phá thai ở đâu tại Vinh - Đà Nẵng?

2. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinh

Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, Xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An. Xem thêm: Cách phá thai bằng lá ngải cứu

Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhằm chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất. Khu thăm khám được xây dựng với nhiều tiện nghi cho người bệnh.

Bệnh viện được thành lập từ năm 2006. Phạm vi hoạt động của bệnh viện là khám chữa đa khoa, trong đó có khoa phụ sản.

4. Bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông

Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An.

Thành lập từ năm 2007 với quy mô 300 giường bệnh, bệnh viện Đa Khoa Cửa Đông được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An. Click để biết: Phá thai xong ra dịch màu đen

Trên đây là những địa chỉ phá thai uy tín ở Vinh - Nghệ An mà chị em có thể tham khảo. Tuy nhiên, những địa chỉ này thường làm việc theo giờ hành chính và ít kín đáo. Do vậy, nếu có nhu cầu phá thai thì chị em có thể tìm đến các địa chỉ phá thai tại TPHCM. Một trong số đó là Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Vì sao nên phá thai ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng?

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại TPHCM cũng như các khu vực lân cận.

Trong nhiều năm qua, phòng khám đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo chị em bởi những yếu tố:

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Phòng khám hội tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và tiến hành phá thai. Trong đó có nhiều bác sĩ đã từng tu nghiệp ở nước ngoài.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ phá thai uy tín

- Cơ sở vật chất hiện đại

Các trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại nhằm hỗ trợ việc phá thai an toàn, hiệu quả nhất. Chủ yếu các thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

- Phương pháp phá thai an toàn

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với từng độ tuổi thai. Bao gồm: phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần), nạo hút thai (thai từ 8 - 13 tuần), nong và gắp (thai từ 13 - 18 tuần),...

- Chi phí hợp lý

Chi phí thăm khám và phá thai tại đây đều được công khai, minh bạch, rõ ràng từ khoản một. Đảm bảo đã được Sở y tế kiểm duyệt, không có tình trạng phát sinh thêm các khoản bất hợp lý khác.

- Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là yếu tố được chúng tôi chú trọng nhằm giúp chị em an tâm khi phá thai tại đây.

Chính vì thế, nếu có nhu cầu phá thai an toàn, chị em có thể đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phá thai ở Vinh - Nghệ An. Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất