tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2017 Lượt xem : 5225

Địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa là điều mà nhiều chị em phụ nữ đau đầu tìm kiếm, không biết phải chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa để giúp chị em dễ dàng lựa chọn.

 Địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa là điều mà nhiều chị em phụ nữ đau đầu tìm kiếm, không biết phải chọn địa chỉ nào để đảm bảo uy tín và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa để giúp chị em dễ dàng lựa chọn.

Các địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa

 Hiện nay, tại Nha Trang – Khánh Hòa có rất nhiều địa chỉ phá thai, bệnh viện sản phụ khoa uy tín đang hoạt động rộng khắp.

 Đa phần các địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa đều nằm ở mặt tiền đường, không nằm trong hẻm nên chị em rất dễ tìm kiếm để đến khám và thực hiện phá thai.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã không ngừng chia sẻ những địa điểm phá thai uy tín ở các tỉnh thành trên cả nước. Trong bài viết dưới đây, phòng khám chia sẻ những địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa để chị em phụ nữ tham khảo.

Ở Nha Trang - Khánh Hòa nên phá thai ở đâu?

 Nếu đã quyết định phá thai thì chị em ở Nha Trang – Khánh Hòa có thể đến những địa chỉ sau đây:

 - Phòng khám đa khoa Đức An

 Địa chỉ: 23 Thái Nguyên, P. Phước Tân, TP. Nha Trang

 

XEM THÊM CÁC CÁCH PHÁ THAI AN TOÀN  => TẠI ĐÂY

 

 - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Khánh Hòa

 Địa chỉ: 36 Yết Kêu, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

 - Phòng khám sản phụ khoa – kế hoạch hóa gia đình Marie Stopes Nha Trang

 Địa chỉ: Số 4, Lô 56, đường Ngô Quyền, TP. Nha Trang

 

Tin xem nhiều:

 

 Nhìn chung, những địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa đều nằm trên những đường lớn nên rất dễ tìm kiếm. Tuy nhiên, khi có ý định phá thai chị em nên tham khảo một số ý kiến của người dân xung quanh hoặc tìm hiểu thông trên trên mạng về các địa chỉ để đảm bảo an toàn nhất.

 Nếu không an tâm khi phá thai ở tỉnh hoặc thì chị em có thể vào TPHCM để thực hiện. Đây là thành phố lớn của cả nước, tập trung nhiều bệnh viện phụ sản lớn được chị em cả nước tin tưởng lựa chọn.

Phá thai an toàn ở TPHCM ở đâu?

 Trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn hiện nay. Nhiều năm qua, phòng khám cũng đã tiếp nhận nhiều ca phá thai đến từ Nha Trang – Khánh Hòa và chị em đều cảm thấy rất hài lòng.

 Phòng khám được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em phụ nữ là nhờ vào những đặc điểm nổi bật sau đây:

Phá thai an toàn thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 - Phòng khám được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động nhằm chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn,…đặc biệt, phòng khám luôn thực hiện đình chỉ an toàn cho chị em có nhu cầu.

 - Hội tụ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ luôn được đào tạo kiến thức bài bản, thành thạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai.

 - Cơ sở vật chất – trang thiết bị đầy đủ: Phòng khám đẩy mạnh đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng thủ thuật, hậu phẫu,…cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học phát triển.

 - Các kỹ thuật phá thai hiện đại, tiên tiến: Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể của mỗi thai phụ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, đảm bảo an toàn và thành công. Các thủ thuật phá thai tại phòng khám đạt tiểu chuẩn an toàn, nhanhc hóng mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản trong tương lai.

 - Chi phí pha thai hợp lý, công khai: Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tạo dựng được niềm tin đối với rất nhiều bệnh nhân không chỉ về chất lượng thăm khám mà chi phí phá thai còn rất hợp lý, luôn công khai với mọi bệnh nhân.

 Do đó, nếu có ý định phá thai thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và thực hiện.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về địa chỉ phá thai ở Nha Trang – Khánh Hòa thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia đã sẵn sàng giải đáp.