tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
ADDRESS
Phòng Khám Đa Khoa phongkham
SDT

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 16-12-2017 Lượt xem : 7651

Địa chỉ nạo hút thai uy tín là băn khoăn của không ít chị em. Đặc biệt là những chị em mang thai ngoài ý muốn. Bởi việc phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở có đầy đủ vật chất, bác sĩ có tay nghề,... Dưới đây là một số địa chỉ phá thai ở Gia Lai uy tín mà chị em có thể tham khảo.

Địa chỉ nạo hút thai uy tín là băn khoăn của không ít chị em. Đặc biệt là những chị em mang thai ngoài ý muốn. Bởi việc phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở có đầy đủ vật chất, bác sĩ có tay nghề,... Dưới đây là một số địa chỉ phá thai ở Gia Lai uy tín mà chị em có thể tham khảo.

Những địa chỉ phá thai ở Gia Lai uy tín

Khi có ý định phá thai chị em cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo sự an toàn. Tuyệt đối không được tự ý phá thai ở nhà hay đến các cơ sở chui. Tại Gia Lai, chị em có thể đến một trong những địa chỉ sau để tiến hành phá thai:

- Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai

Địa chỉ: Số 132 Tôn Thất Tùng, Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai chính thức đi vào hoạt động cơ sở mới vào năm 2001 với quy mô xây dựng 500 giường bệnh. Phạm vi hoạt động của bệnh viện là đa khoa. Đặc biệt trong đó có khoa sản.

Nên phá thai ở đâu tại Gia Lai?

- Bệnh viện Đa Khoa TP Pleiku

Địa chỉ: Số 02 Trần Quốc Toản, Yên Đỗ, TP Pleiku, Gia Lai.

Bệnh viện Đa Khoa TP Pleiku hoạt động chuyên sâu với nhiều khoa, trong đó có khoa Ngoại - Sản. Xem thêm: Phá thai bằng nước dừa

- Bệnh viện 331

Địa chỉ: Ngã 4 Biển Hồ TP Pleiku, Gia Lai.

Bệnh viện 331 hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có khoa Ngoại - Sản.

Nhìn chung, đây đều là những bệnh viện công, hoạt động hợp pháp. Do đó chị em có thể yên tâm về vấn đề chất lượng và chi phí khi tiến hành phá thai tại đây. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công nên thủ tục thường rườm rà, đông bệnh nhân. Chị em có thể phải chờ đợi lâu, mất thời gian.

Chính vì vậy, ngoài những địa chỉ trên, chị em cũng có thể đến TPHCM để phá thai. Đây là thành phố lớn của cả nước, quy tụ nhiều địa chỉ phá thai uy tín. Trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Những lý do nên phá thai ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động. Tất cả mọi hoạt động và dịch vụ ở đây đều nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

- Quy tụ bác sĩ giỏi: Đây là nơi tập trung nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và tiến hành phá thai.

Phá thai an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Đầu tư trang thiết bị: Máy móc, trang thiết bị tại đây chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới nhằm đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

- Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám được xây dựng với quy mô như một bệnh viện thu nhỏ, có đầy đủ tiện nghi. Phòng xét nghiệm, hồi sức,... đều vô trùng, vô khuẩn.

 

Click để biết: Chế độ dinh dưỡng sau khi phá thai chị em nên ghi nhớ

 

- Áp dụng phương pháp tiên tiến: Hiện nay, phòng khám đã và đang ứng dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn như: dùng thuốc, nạo hút, nong, gắp,...

- Công khai chi phí: Chi phí thăm khám và phá thai đều được công khai, minh bạch rõ ràng. Chị em sẽ được các bác sĩ báo trước.

- Bảo mật thông tin: Mọi thông tin về thai phụ sẽ được bảo mật tuyệt đối, không có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Do đó, nếu chị em vẫn đang băn khoăn không biết nên phá thai ở đâu thì Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một gợi ý.

Trên đây là thông tin về những địa chỉ phá thai ở Gia Lai. Nếu còn thắc mắc gì thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

livechat