tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-10-2017 Lượt xem : 3051

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện em đang mang thai 8 tuần tuổi nhưng vi lý do cá nhân em không thể giữ lại đứa bé. Em đang sống trên địa bàn quận Thủ Đức nhưng đây là lần đầu em rơi vào hoàn cảnh này nên không biết phải phá thai ở đâu. Em muốn hỏi bác sĩ địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức để em tìm hiểu và dễ dàng lựa chọn.

Hỏi: Chào bác sĩ! Hiện em đang mang thai 8 tuần tuổi nhưng vi lý do cá nhân em không thể giữ lại đứa bé. Em đang sống trên địa bàn quận Thủ Đức nhưng đây là lần đầu em rơi vào hoàn cảnh này nên không biết phải phá thai ở đâu. Em muốn hỏi bác sĩ địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức để em tìm hiểu và dễ dàng lựa chọn.

T.H – 23 tuổi

Đáp: Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia xin giải đáp như sau.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức – TPHCM

Đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn giống như bạn, việc tìm được địa chỉ phá thai an toàn và uy tín là điều vô cùng quan trọng. Nếu đang sống trên địa bàn quận Thủ Đức, muốn tìm địa chỉ phá thai an toàn và uy tín, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và tiết kiệm thời gian thì bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Phòng khám nằm ở số  34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, địa chỉ này cách quận Thủ Đức không xa và nằm gần các tuyến đường lớn nối Thủ Đức đến phòng khám. Hơn nữa, tại TPHCM đây là địa chỉ được đánh phá thai hiệu quả và đảm bảo an toàn. Do đó, bạn có thể lựa chọn Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Phòng khám sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thủ Đức

  • Được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện

Đến với phòng khám, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và xác định chính xác tình trạng sức khỏe của bạn cũng như độ tuổi của thai nhi. Từ đó, các bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp phá thai thích hợp, nhằm đảm bảo an toàn.

  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn

Phòng khám áp dụng các phương pháp phá thai hiện đại, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Qua đó sẽ tránh được các rủi ro cũng như các biến chứng nguy hại cho sức khỏe sinh sản của chị em. Những phương pháp phá thai tiên tiến được áp dụng tại phòng khám như phá thai bằng thuốc, hút chân không,…sẽ giúp chị em hạn chế đau đớn, từ đó tâm lý được ổn định hơn.

  • Tâm lý thoải mái

Phòng khám được xây dựng với không gian thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng tuyệt đối, phòng chờ sạch sẽ,…sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm thực hiện thủ thuật.

Phá thai an toàn ở Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

  • Tiết kiệm thời gian

Thủ tục thăm khám đơn giản, không rườm rà, quy trình quá thai chuyên nghiệm, nhanh chóng, bạn có thể đặt hẹn trước để được ưu tiên khi đến thăm khám, phòng khám làm việc trong và ngoài giờ hành chính. Những yếu tố này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng sắp xếp công việc để thực hiện thủ thuật phá thai tại phòng khám.

  • Thông tin được bảo mật

Hiểu được tâm lý e ngại của nhiều chị em nên phòng khám sẽ bảo mật thông tin cá nhận tuyệt đối.

  • Tiết kiệm chi phí

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên chi phí phá thai sẽ được niêm yết công khai theo quy định. Do đó bạn có thể yên tâm về khoản chi phí.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ phá thai an toàn ở quận Thủ Đức. Nếu còn điều gì thắc mắc và có nhu cầu phá thai thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cũng như đặt hẹn.