tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-10-2017 Lượt xem : 1601

Phá thai nếu không được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng thì dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi. Do đó, khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Chị em luôn tìm một địa chỉ phá thai an toàn. Vì vậy, để tìm một địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

Phá thai nếu không được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa uy tín chất lượng thì dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi. Do đó, khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai. Chị em luôn tìm một địa chỉ phá thai an toàn. Vì vậy, địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 là điều được rất nhiều chị em quan tâm.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5

Trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 5 nói riêng, việ tìm địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 không phải là điều dễ dàng. Đừng vì chút e ngại, xấu hổ mà chị em tìm đến những nơi phá thai kém chất lượng. Nếu phá thai không an toàn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản. Thậm chí là dẫn đến vô sinh.

Nếu chị em đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 thì hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Vì đây là dịa chỉ phá thai được nhiều bệnh nhân ở các quận và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai an toàn có những ưu điểm như sau:

  • Bác sĩ tay nghề cao: Đến với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thực hiện phá thai, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phá thai.
  • Máy móc trang thiết bị: Tại đây là cơ sở y tế phá thai uy tín chất lượng. Được trang bị những máy móc trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước hàng đầu thế giới. Dụng cụ y khoa luôn được tiệt trùng. Không gian thăm khám và điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Áp dụng phương pháp tiên tiến: Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp phá thai tiên tiến và hiện đại nhất. Với những ưu điểm của những phương pháp phá thai an toàn hiện nay. Các bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật phá thai một cách nhanh gon và hiệu quả.
  • Dịch vụ nhân viên y tế: Các nhân viên y tế đều được đào tạo chuyên nghiệp. Giúp bệnh nhân thực hiện các thủ tục thăm khám nhanh chóng, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và thực hiện phá thai đều được công khai minh bạch. Thai phụ sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này. Chi phí sẽ được bác sĩ tư vấn cặn kẽ trước khi thực hiện phá thai.
  • Thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của chị em đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5

Phá thai là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của chị em. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản của chị em. Các chuyên gia khuyên chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn, nên chọn những địa chỉ phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5 chị em nên lựa chọn khi có nhu cầu phá thai.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề địa chỉ phá thai an toàn ở quận 5. Nếu chị em có vấn đề thắc mắc hoặc có nhu cầu phá thai. hãy bấm vào khung chat để được tư vấn hoặc đặt mã số khám ưu tiên.