tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1762

Hiện nay, để tìm địa chỉ chữa viêm vùng chậu ở Tp.HCM người ta có thể lên các trang mạng để tìm kiếm một cách dễ dàng. Nhưng ít ai biết được, đâu trong vô số phòng khám, bệnh viện đó là nơi uy tín, chất lượng để chị em yên tâm thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện nay, để tìm địa chỉ chữa viêm vùng chậu ở Tp.HCM người ta có thể lên các trang mạng để tìm kiếm một cách dễ dàng. Nhưng ít ai biết được, đâu trong vô số phòng khám, bệnh viện đó là nơi uy tín, chất lượng để chị em yên tâm thăm khám và điều trị bệnh.

Đâu là địa chỉ chữa viêm vùng chậu uy tín ở Tp.HCM?

  Ở Tp.HCM, có hàng trăm các cơ sở thăm khám và điều trị bệnh viêm vùng chậu, phải làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ để chữa bệnh an toàn và hiệu quả. Bởi vì, bệnh viêm cùng chậu nếu không được điều trị đúng cách sẽ gây hậu quả nghiêm trọng như: Viêm phúc mạc ổ bụng, có thai ngoài tử cung hay vô sinh,…ảnh hưởng đến tâm lý người phụ nữ và có thể làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi

  Thấu hiểu được những nỗi lo ấy, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn hoạt động trên tiêu chí sức khỏe và quyền lợi của bệnh nhân. Là địa chỉ uy tín và là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này.

  Năm lý do để bạn có thể tin tưởng đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thăm khám và điều trị bệnh viêm vùng chậu hiệu quả:

 - Thứ nhất: Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình, tận tâm, có trình độc chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh phụ khoa đặc biệt là bệnh viêm vùng chậu, bệnh nhân có thể tuyệt đối yên tâm về kết quả điều trị tại phòng khám.

 - Thứ hai: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang bị hệ thống thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại, xây dựng môi trường khám và chữa bệnh sạch đẹp, văn minh, an toàn đạt chuẩn tốt nhất cho bệnh nhân. Đến điều trị tại phòng khám, các tình hình diễn biến về căn bệnh của bệnh nhân được y bác sĩ kiểm soát một cách tối đa, hạn chế tốt nhất khả năng tái phát và phòng ngừa sự lây lan.

 

 Điều trị sớm bệnh viêm vùng chậu để tránh những hậu quả nghiêm trọng do nó gây ra

Thứ ba: Tuy Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một đơn vị y tế dân lập, nhưng chúng tôi luôn hiểu được tâm lý và sự lo lắng của bệnh nhân, vì vậy, chi phí để thăm khám và điều trị bệnh đều được niêm yết một cách công khai, minh bạch phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

 - Thứ 4: Khi đến phòng khám, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi, thủ tục đơn giản và được tiến hành một cách nhanh chóng. Đồng thời, khi đến thăm khám, bệnh nhân sẽ được các y bác sĩ hướng dẫn chu đáo và tư vấn nhiệt tình.

 - Thứ năm: Phòng khám hiểu và luôn tôn trọng quyền riêng tư của mỗi bệnh nhân, những thông tin chi tiết về bệnh nhân và bệnh lý đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

        Với những lí do trên, nếu bạn đang mắc về bệnh viêm vùng chậu hoặc cần tìm hiểu về căn bệnh này thì có thể nhấp vào bảng bên dưới để được các y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tư vấn tận tình.