tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-02-2017 Lượt xem : 1663

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám đa khoa lớn nhỏ đưa vào hoạt động hỗ trợ các bệnh về xương khớp, trong đó có bệnh đau thần kinh tọa. Chính vì thế, việc thăm khám và điều trị bệnh đau thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng là điều băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Bởi nếu không may, bệnh nhân chọn địa chỉ kém chất lượng để điều trị. Không những bệnh không khỏi mà còn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy địa chỉ chữa đau thần kinh tọa tại TPHCM uy tín hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám đa khoa lớn nhỏ đưa vào hoạt động hỗ trợ các bệnh về xương khớp, trong đó có bệnh đau thần kinh tọa. Chính vì thế, việc thăm khám và điều trị bệnh đau thần kinh tọa ở đâu uy tín và chất lượng là điều băn khoăn của rất nhiều người bệnh. Bởi nếu không may, bệnh nhân chọn địa chỉ kém chất lượng để điều trị. Không những bệnh không khỏi mà còn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy địa chỉ chữa đau thần kinh tọa ở đâu tại TPHCM uy tín hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Địa chỉ chữa đau thần kinh tọa ở đâu tại TPHCM?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi bệnh nhân nhận thấy những dấu hiệu sau đây thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để kiểm tra:

 - Khi bắt đầu mắc bệnh đau thần kinh tọa, bệnh nhân sẽ bị đau thắt lưng vài giờ hoặc thậm chí vài ngày.

 - Sau đó, bệnh nhân sẽ thấy cảm giác đau đớn lan rộng xuống vùng mông, mặt sau đùi, bàn chân theo đường đi của dây thần kinh tọa.

Hình ảnh đau thần kinh tọa

 - Người bệnh đau thần kinh tọa thường có những cơn đau âm ĩ, dai dẳng, đặc biệt khi ho, hắt hơi và khi bệnh nhân cúi thấp người.

 - Ngoài ra, cơn đau thần kinh tọa có xu hướng đau nhiều về đêm.

 - Tại các vùng đau, người bệnh sẽ có cảm giác tê hoặc đau râm ran như kim châm.

 - Ở trường hợp bệnh chuyển nặng, bệnh nhân đau thần kinh tọa có thể bị teo cơ môn, đùi, chân hoặc tại các vị trí tổn thương.

 Nếu như bệnh nhân đã nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của bệnh đau thần kinh tọa. Hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được kiểm tra tình trạng sức khỏe và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn được các bệnh nhân đau thần kinh tọa tin tưởng lựa chon do:

 Đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Các bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Bên cạnh đó,  Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng còn có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc giúp bệnh nhân hoàn thành thủ tục thăm khám đơn giản và nhanh chóng.

 Trang thiết bị: Các máy móc, trang thiết bị phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Với các thiết bị hiện đại, giúp cho việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa trở nên hiệu quả và chính xác hơn.

Địa chỉ chữa đau thần kinh tọa ở đâu TPHCM

 Áp dụng phương pháp điều trị hiện đại: Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền  y học, phòng khám đang áp dụng phương pháp dao châm He-Ne vào việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa. với những ưu điểm vượt trội như: vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tốn nhiều thời gian, hiệu quả cao, thời gian phục hồi nhanh chóng. Vì vậy, phương pháp này là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân khi điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Chi phí: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được thông qua Sở Y tế TPHCM xét duyệt. Do đó, bệnh nhân không cần phải lo lắng về vấn đề này.

 Thông tin cá nhân được bảo mật: Khi đến với phòng khám, mọi hồ sơ bệnh án cũng như thông tin cá nhân của bệnh nhân, đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là một số thông tin về Địa chỉ chữa đau thần kinh tọa ở đâu tại TPHCM. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu điều trị bệnh đau thần kinh tọa. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn và để được mã số khám ưu tiên.