tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-02-2018 Lượt xem : 2208

Khi mắc các bệnh lý về tai mũi họng, nhiều người luôn mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để chữa bệnh hiệu quả. Vì số lượng bệnh viện, phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh tai mũi họng ngày càng nhiều nên người bệnh khó có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý về địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại TPHCM để người bệnh tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

 Khi mắc các bệnh lý về tai mũi họng, nhiều người luôn mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để chữa bệnh hiệu quả. Vì số lượng bệnh viện, phòng khám hỗ trợ điều trị bệnh tai mũi họng ngày càng nhiều nên người bệnh khó có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý về địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại Tphcm để người bệnh tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại Tphcm ở đâu?

 Tại TPHCM, có khá nhiều địa chỉ, bệnh viện tai mũi họng nhưng để lựa chọn một địa chỉ uy tín điều trị bệnh tai mũi họng uy tín và hiệu quả nhất thì thực không phải điều dễ dàng với bệnh nhân. Bởi nếu chọn nhầm phải cơ sở kém chất lượng, bệnh không khỏi mà còn tái phát nhiều lần, dẫn đến "tiền mất tật mang".

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại Tphcm vì những phương phá cũng như dụng cụ mà chúng tôi sử dụng trong quá trình điều trị đều là những dụng cụ hiện đại và đảm bảo an toàn. Phòng khám đã xây dựng khoa tai mũi họng với mong muốn đẩy lùi bệnh tai mũi họng nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân tai mũi họng ở Tphcm nói riêng và các khu vực khác nói chung.

Nên khám tai mũi họng ở bệnh viện nào tại TPHCM

 * Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại Tphcm có nguyên tắc nào

 Để nhận được tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ và nhân viên của phòng khám đã không ngừng phấn đấu, cố gắng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

 Phòng khám làm việc theo nguyên tắc:

 - Tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh cho những trường hợp nặng và bệnh nhân có đặt lịch hẹn khám trước.

 - Các bác sĩ và nhân viên luôn giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân một cách lịch sự và ân cần nhất.

 - Hồ sơ thăm khám của bệnh nhân luôn được bảo mật chặt chẽ.

 - Làm việc theo mô hình một bệnh nhân – một bác sĩ – một y tá.

 * Các bệnh lý về tai mũi họng được điều trị hiệu quả

 Cho đến nay, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị hiệu quả cho rất nhiều ca bệnh. Phòng khám hỗ trợ điều trị các bệnh lý:

 - Bệnh về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, điếc tai.

 - Bệnh về mũi: Viêm mũi dị ứng, viêm mũi mãn tính, viêm mũi xoang, phì đại cuống mũi.

 - Bệnh về họng: Viêm amidan, viêm họng, polyp thanh quản, hạt cơ dây thanh, gắp xương cá.

 Chính vì thế, khi có nhu cầu thăm khám và chữa trị bệnh tai mũi họng thì người bệnh hãy đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Vì sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng?

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ khám tai mũi họng uy tín

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM với những ưu điểm vượt trội như:

 Có đội ngũ bác sĩ khoa tai mũi họng chuyên nghiệm: Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh tai mũi họng, trình độ chuyên môn cao, luôn có trách nhiệm trong công việc.

 - Áp dụng phướng pháp tiên tiến để điều trị: Phòng khám đã áp dụng nhiều kĩ thuật và phương pháp tiên tiến để điều trị bệnh. Ví dụ như kĩ thuật JCIC xâm lấn tối thiểu, phương pháp Đông – Tây y kết hợp,…các phương pháp này được các chuyên gia tai mũi họng đáng giá cao.

 - Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại: Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chú trọng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩn từ nước ngoài giúp điều trị bệnh hiệu quả.

 - Chi phí điều trị hợp lí: Chi phí điều trị luôn được niêm yết, công khai theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

 Trên đây là những thông tin về địa chỉ bệnh viện tai mũi họng tại TPHCM. Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp chi tiết hơn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất