tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1560

Địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Do các bệnh viên công làm việc vào giờ hành chính và những chị em làm việc văn phòng hoặc quá bận rộn không có thời gian. Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho chị em địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM

 Địa chỉ bệnh viên phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Do các bệnh viên công làm việc vào giờ hành chính và những chị em làm việc văn phòng hoặc quá bận rộn không có thời gian. Thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho chị em địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, đình chỉ thai kỳ là một thủ thuật khá đơn giản trong sản khoa. Thế nhưng, nếu không được thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng mà đến những cơ sở “chui” thì gặp những nguy cơ, rủi ro rất cao đe dọa đến tình mạng thai phụ.

Địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM

 Hiện nay, không phải chị em nào cũng có thể thu xếp được thời gian để tiến hành phá thai vào những giờ hành chính ở bệnh viên công. Do đó, có rất nhiều chị em băn khoản không biết nên lựa chọn phòng khám thai nào giữa rất nhiều phòng khám hiện nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Ngoài các bệnh viện thì các phòng khám đa khoa có uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có chất lượng, uy tín và an toàn có đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật phá thai cho các chị em.

 Những phòng khám đa khoa này hoạt động cả ngoài giờ hành chính nên thay vì chị em đến bệnh viện chị em có thể lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai ngoài giờ. Không những làm việc ngoài giờ mà phòng khám chúng tôi còn làm việc cả chủ nhật và ngày lễ chị em có thể thoải mái sắp xếp thời gian thích hợp.

 Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang là một trong những địa chỉ phá thai ngoài giờ hành chính được nhiều chị em lựa chon và tin tưởng nhất tại TPHCM. Phòng khám chúng tôi đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như sau:

 - Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho thai nhu dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này tránh được những tổn thương cho tử cung của nữ giới do không sử dụng dụng cụ y tế can thiệp vào tử cung.

 - Phá thai ngoài khoa: Áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần tuổi, phương pháp phá thai ngoại khoa có tác dụng như điều hòa kinh nguyệt, nạo hút thai, nong gắp thai, phá thai bằng ống hút siêu dẫn…

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sự lựa chọn tốt nhất cho chị em 

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện phụ sản lớn trên địa bàn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng ko ngừng đầu tư các loại thiết bị máy móc, vật tư y tế hiện đại phục vụ cho sức khỏe chị em một cách tốt nhất.

 Là một trong những phòng khám phá thai ngoài giờ được nhiều chị em tin tưởng. Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho chị em dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, không để chị em mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

 Nếu chị em có thắc mắc về vấn đề địa chỉ bệnh viện phòng khám phá thai ngoài giờ tại TPHCM hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.