tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1626

Khi nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm và luôn cảm thấy tự ti, chán nản mỗi khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống chán gối của phái mạnh. Vậy dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì đến xuất tinh sớm không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Khi nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm và luôn cảm thấy tự ti, chán nản mỗi khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống chán gối của phái mạnh. Vậy dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì đến xuất tinh sớm không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì đến xuất tinh sớm

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, thông thường cấu tạo dương vật nam giới có từ 3 – 4 dây thần kinh cảm giác, nhưng ở những người mắc bệnh xuất tinh sớm sẽ có số lượng dây thần kinh nhiều hơn gấp đôi bình thường, thậm chí là gấp ba lần.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lý nam giới

 Do số lượng dây thần kinh mẫn cảm nhiều hơn nên sự kích thích cũng gia tăng so với người bình thường và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Phương pháp hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm bằng cách sử dụng thủ thuật cắt đi một số dây thần kinh mẫn cảm để giảm sự kích thích ở đầu dương vật, kéo dài quá trình quan hệ tình dục cho nam giới.

 Thủ thuật này được đánh giá là có tỉ lệ thành công lên đến 90%, nam giới sau khi cắt dây thần kinh sẽ chấm dứt hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian, từ đó sẽ nâng cao chất lượng đời sống tình dục, giải quyết vấn đề yếu sinh lý.

Quy trình cắt dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

 Khi nam giới có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 - Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa sẽ gây mê cục bộ cho bệnh nhân. ở ngoài sa của bộ phận sinh dục nam giới, tìm tĩnh mạch ở dây thần kinh dương vật và các nhánh của thần kinh lưng dương vật.

Hình ảnh dây thần kinh lưng dương vật

 - Sau đó, sẽ tiến hành chọn lọc và ngăn chặn các nhánh thần kinh dương vật và tiêm thuốc cương cứng nhân tạo.

 - Tỉ lệ thành công của cuộc tiểu phẫu, tính an toàn, khả năng kiểm soát tương đối và độ chính xác rất cao

Ưu điểm của thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

 Cắt dây thần kinh lưng dương vật không gây ra những ảnh hưởng phụ đến bộ phận xung quanh vì chỉ tác động đến dây thần kinh chính, điều này sẽ đảm bảo tốt cho quan hệ tình dục .

 Phương pháp này sẽ giúp cho nam giới hỗ trợ điều trị dứt điểm hiện tượng xuất tinh sớm nhằm lấy lại sự hưng phấn trong tình dục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

 Với phương pháp an toàn, hiện đại như hiện nay, cơ quan sinh dục nam giới sẽ đạt tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, quá trình hồi phục bệnh nhanh chóng, sau 1 – 5 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nơi thăm khám và điều trị bệnh nam khoa hiệu quả

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện là cơ sở y tế chuyên hỗ trợ điều trị tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm giúp cho nam giới lấy lại sự tự tin vốn có của bản thân.

 Trên đây là một số thông tin về dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì đến xuất tinh sớm? nếu có thắc mắc liên quan hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.