tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 2822

Chào bác sĩ, thường gian gần đây tôi thường xuyên bị đau nhức ở các khớp xương khác nhau. Các cơn đau có đôi lúc dữ dội nhưng cũng có lúc lại đau nhức âm ỉ khiến tôi rất khó chịu. Tôi đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để tiến hành thăm khám và chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Bác sĩ có thể tư vấn dùm tôi đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chào bác sĩ, thường gian gần đây tôi thường xuyên bị đau nhức ở các khớp xương khác nhau. Các cơn đau có đôi lúc dữ dội nhưng cũng có lúc lại đau nhức âm ỉ khiến tôi rất khó chịu. Tôi đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để tiến hành thăm khám và chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Bác sĩ có thể tư vấn dùm tôi đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm? Tôi xin chân thành cảm ơn.

Long _ 66 tuổi_Quận Bình Tân.

Chào bác Long, chúng tôi xin cảm ơn bác đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt. Để giải đáp thắc mắc Đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm? Chúng tôi xin mời bác và bạn đọc cùng theo dõi một số thông tin dưới đây.

Đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm?

Theo các chuyên gia cơ xương khớp, một địa chỉ khám, chuẩn đoán và chữa bệnh cơ xương khớp tốt là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: được cấp phép hoạt động chính quy; đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và chuẩn đoán bệnh hiện đại; cơ sở vật chất phòng khám khang trang tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi đến thăm khám,…

Tại TP Hồ Chí Minh xuất hiện rất nhiều cơ sở điều trị bệnh cơ xương khớp nhưng để đảm bảo tất đầy đủ các yếu tố trên thì không phải cơ sở nào cũng làm được. Chính vì vậy, người bệnh cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Theo các khảo sát thực tế từ người bệnh về tình trạng đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm?. Các chuyên gia không khỏi vui mừng khi Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt được xem là một trong những cơ sở y tế điều trị cơ xương khớp tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Bởi phòng khám hội tụ các yếu tố vượt bậc như:

1. Đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực cơ xương khớp

 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên cơ xương khớp tại Đa khoa Văn Kiệt.

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những chuyên gia hàng đầu trong chuyên khoa cơ xương khớp, được đào tạo bài bản và thường xuyên tham gia các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước. Với tay nghề và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ sẽ đưa ra cho người bệnh những lời khuyên bổ ích cũng như chủ động hơn trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh. Luôn cố gắng không ngừng để mang lại kết quả điều trị tốt đẹp nhất cũng như hạn chế thời gian cho chính bệnh nhân của họ.

2. Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám không ngừng đầu tư các trang thiết bị y tế, máy móc phục vụ cho việc khám chữa bệnh được diễn ra an toàn nhất. Người bệnh có cơ hội được tiếp cận với những máy móc cũng như kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến, giúp chuẩn đoán bệnh chính xác, rút ngắn được thời gian điều trị bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống sau khi chữa bệnh.

3. Cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng

Hệ thống các phòng xét nghiệm, phòng chuẩn đoán, phòng thủ thuật được vô trùng an toàn. Phòng bệnh yên tĩnh, luôn được vệ sinh sạch sẽ tạo cho người bệnh cùng thân nhân cảm giác thoải mái, giúp quá trình hồi phục của người bệnh được diễn ra nhanh chóng.

4. Được cấp phép hoạt động chính quy

Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy của Sở y tế, các hạng mục thăm khám đều được công khai rõ ràng để tạo niềm tin về chất lượng dịch vụ, độ an toàn cho người bệnh.

Ngoài ra, chế độ bảo mật thông tin và chi phí điều trị cũng là vấn đề được phòng khám quan tâm đặc biệt. Đa khoa Văn Kiệt luôn cố gắng tạo mọi điều kiện để người bệnh được điều trị trong môi trường chất lượng, thiết bị y tế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo mức chi phí phù hợp.

Các phương pháp chữa đau nhức xương khớp tại Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt

Hiện nay, một số phương pháp chữa đau nhức xương khớp tiên tiến được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Văn Kiệt bao gồm sử dụng thuốc, dao châm He-ne, vật lý trị liệu, cụ thể:

 

Dùng thuốc để trị đau nhức xương khớp.

  • Điều trị bằng thuốc: Dựa vào tình trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp dưới dạng thuốc uống, thuốc xoa bóp, cao dán,… Các loại thuố này có tác dụng giảm đau nhức, kháng viêm, làm mềm gai xương, giúp phục hồi phần xương khớp bị tổn thương.

  • Phương phám Dao châm He-ne: Là phương pháp tiên tiến áp dụng điều trị các bệnh cơ xương khớp hiện nay. Dựa trên nguyên lý chữa bệnh bằng tác đông huyệt vị và tia lazer giúp loại bỏ khu vực tổn thương, giảm đau, lưu thông mạch máu và tái tạo lại tế bào. Giúp xương khớp phục hồi nhanh chóng.

  • Vật lý trị liệu: Có thể kết hợp cùng điều trị bằng thuốc hoặc dao châm He-ne để tăng cường khả năng phục hồi, giảm đau nhức cho người bệnh. Một số phương pháp vật lý trị liệu bao gồm xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, kéo giãn cơ,…

Vừa rồi là một số thông tin về vấn đề “Đau nhức xương khớp nên khám ở đâu chuẩn đoán tốt tại tphcm?” mà các chuyên gia chia sẻ. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm thông tin về phương pháp chữa bệnh cơ xương khớp hiệu quả hiện nay, bạn có thể vào bảng chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.

LI