tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 11-02-2017 Lượt xem : 2397

Sử dụng phương pháp đặt thuốc phụ khoa cho chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là một biện pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả. Đây là biện pháp đơn giản, an toàn, nhưng chị em phải sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ.Và có rất nhiều chị em thắc mắc đặt thuốc phụ khoa có quan hệ được không? Hãy tham khảo câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 Sử dụng phương pháp đặt thuốc phụ khoa cho chị em bị viêm nhiễm phụ khoa là một biện pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa rất hiệu quả. Đây là biện pháp đơn giản, an toàn, nhưng chị em phải sử dụng dưới sự chỉ định của bác sĩ.Và có rất nhiều chị em thắc mắc đặt thuốc phụ khoa có quan hệ được không? Hãy tham khảo câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đặt thuốc phụ khoa có quan hệ được không?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, đặt thuốc phụ khoa khá đơn giản nhưng nó có thể trở thành mối nguy hiểm nếu chị em tự ý thực hiện tại nhà. Sau khi đăt thuốc phụ khoa, chị em không được quan hệ tình dục, hoặc ngay cả khi có sử dụng bao cao su cũng không được quan hệ tình dục.

Không nên quan hệ khi đặt thuốc phụ khoa

 Bởi vì quan hệ tình dục trong thời gian đặt thuốc điều trị phụ khoa có thể làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và gây ra những viêm nhiễm cho đối phương. Sự cọ xát ngay cả khi dùng bao cao su cũng có khả năng làm cho thành âm đạo bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

Lưu ý khi điều trị bệnh phụ khoa

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, việc điều trị phụ khoa nếu không được điều trị đúng cacsg, bệnh rất dễ tái phát và chuyên sang giai đoạn mãn tính. Do đó, trong quá trình điều trị, chị em cần lưu ý những điều sau đây:

 - Điều trị nơi tốt: Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em bị viêm phụ khoa, với mỗi nguyên nhân sẽ có cách điều trị khác nhau. Do vậy, khi điều trị bệnh phụ khoa chị em cần chú ý nhiều hơn trong việc lựa chọn địa chỉ chữa trị uy tín, có các bác sĩ chuyên môn cao, phương pháp điều trị hiện đại đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm được chi phí.

 - Điều trị toàn diện, hiệu quả: Một trong những nguyên nhân khiến cho bệnh phụ khoa trở tái phát trở lại và nặng hơn là do chị em thường ngưng việc sử dụng thuốc khi thấy các triệu chứng đã thuyên giảm.

 - Không nên quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh phụ khoa để tránh viêm nhiễm nặng hơn.

 - Không được tự ý mua thuốc điều trị viêm phụ khoa tại nhà, vì việc làm này có thể dẫn đến hậu quả không lường.

Không được tự ý đặt thuộc tại nhà

 - Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: trong quá trình điều trị viêm phụ khoa, chị em chỉ được dùng dung dịch vệ sinh đặc trị do các bác sĩ chỉ định, luôn giữ cho vùng kín khô thoáng.

 - Phối hợp điều trị bệnh phụ khoa với bạn tình: Một số chị em bị viêm phụ khoa do nấm thì điều cần thiết nhất là điều trị cho cả bạn tình để năng chặn nguy cơ láy nhiêm và bệnh tái phát.

 - Điều chỉnh chế độ ăn uống: Chị em nên bổ sung hoa quả trong khẩu phần ăn hàng ngày và loại bỏ sớm các thực phẩm cay nóng để nâng cao hiệu quả điều trị.

 - Chọn đồ lót: Đây là điều rất quan trọng trong việc điều trị và bảo vệ sức khỏe phụ khoa của chị em. Nên chọn loại đồ lót có độ rộng vừa phải, không quá bó sát, thấm hút tốt và đặc biệt không được ẩm ướt để tránh vi khuẩn tiếp xúc xâm nhập và gây bệnh.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề đặt thuốc phụ khoa có quan hệ được không? Nếu chị em còn thắc mắc hãy gọi vào hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.