tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-06-2017 Lượt xem : 1950

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn. Vì vậy, nhiều chị em có khuynh hướng lạm dụng cách phá thai này. Vậy đã phá thai bằng thuốc 1 lần có phá được lần 2 không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Phá thai bằng thuốc được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn. Vì vậy, nhiều chị em có khuynh hướng lạm dụng cách phá thai này. Vậy đã phá thai bằng thuốc 1 lần có phá được lần 2 không? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Phá thai bằng thuốc lần 2 được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tiến hành phá thai bằng phương pháp nào cũng sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của thai phụ. Phá thai bằng thuốc tuy là biện pháp dùng thuốc để gây sảy thai tự nhiên nhưng không phải vì thế có thể mà lạm dụng nhiều lần.

Không nên lạm dụng phá thai bằng thuốc

Mỗi thai phụ chỉ có thể áp dụng phương pháp này tối đa 2 lần. Không nên áp dụng quá 2 lần. Bởi việc sử dụng thuốc phá thai nhiều lần có thể gây ra những biến chứng như xuất huyết, viêm nhiễm cơ quan sinh sản, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết,...

Thậm chí có thể khó mang thai sau này. Vì thuốc phá thai khiến niêm mạc tử cung giảm độ bám dính phôi thai. Do đó, dễ dẫn đến tình trạng mang thai ngoài tử cung, sảy thai, thai chết lưu.

Bên cạnh đó, nếu tiến hành phá thai bằng thuốc lần 2 tại các cơ sở không uy tín sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng, hiếm muộn, thậm chí là tử vong.

Vì vậy, chúng tôi khuyên chị em nên tìm đến các bệnh viện, phòng khám sản phụ uy tín để thăm khám cụ thể tình trạng thai nhi, xác định chính xác tuổi thai, tình trạng thai phụ. Sau đó mới quyết định có nên tiếp tục phá thai bằng thuốc lần 2 hay không?

Phá thai an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều địa chỉ tiến hành phá thai. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ phá thai an toàn với nhiều điểm nổi bật:

- Tính pháp lý

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là cơ sở y tế hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

- Quy trình phá thai

Thai phụ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Căn cứ vào kết quả, các bác sĩ sẽ tư vấn các phương pháp phá thai phù hợp để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Phá thai an toàn, hiệu quả tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. Do đó, thai phụ có thể yên tâm khi tiến hành phá thai tại đây.

- Cơ sở vật chất

Máy móc, trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật đình chỉ thai hiệu quả, an toàn, ít đau đớn.

- Phương pháp

Phương pháp phá thai tiến bộ, hiệu quả cao, phù hợp với từng tuổi thai, kích thước, sức khỏe thai phụ.

- Chi phí hợp lý

Mọi chi phí phá thai đều được công khai, minh bạch. Bác sĩ sẽ thông báo trước các khoản chi phí này để thai phụ chuẩn bị.

- Bảo mật thông tin

Đây là một tiêu chí được phòng khám chú trọng hàng đầu nhằm giúp chị em giữ vững tinh thần trước khi tiến hành phá thai.

Chính vì vậy, nếu có nhu cầu phá thai, các chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và hỗ trợ phá thai an toàn.

Trên đây là những chia sẻ về đã phá thai bằng thuốc 1 lần có phá được lần 2 không? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.