tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-12-2017 Lượt xem : 2562

Dương vật còn được nhiều nam giới gọi là của quý, khi nó bị cong xuống giống như quả chuối khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin và gặp trục trặc trong quan hệ vợ chồng. Do đó, những nam giới có của quý bị cong luôn mong muốn có cách chữa trị hiệu quả. Vậy của quý bị cong xuống có chữa được không? hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Dương vật còn được nhiều nam giới gọi là của quý, khi nó bị cong xuống giống như quả chuối khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin và gặp trục trặc trong quan hệ vợ chồng. Do đó, những nam giới có của quý bị cong luôn mong muốn có cách chữa trị hiệu quả. Vậy của quý bị cong xuống có chữa được không? hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Của quý như thế nào mới gọi là bị cong?

Bình thường, của quý của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên với góc dưới 10 độ đều được coi là bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục.

Như thế nào là dương vật bị cong?

Do đó, khi gặp những trường hợp trên, nam giới không nên quá lo lắng hoặc tìm cách uốn hoặc bẻ thẳng lại. Bởi việc này có thể khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương hoặc bị gãy.

Khi dương vật cong, gập góc lớn trên 10 độ thì gọi là cong dương vật. Khi góc cong lớn trên 45 độ, gây ảnh hưởng đến chức năng tình dục thì cần phải can thiệp sửa cong.

Vậy của quý bị cong xuống có chữa được không?

Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, với sự phát triển của y học ngày nay thì vấn đề của quý bị cong xuống có thể được chữa trị. Tùy vào từng trường hợp bị cong mà có cách chữa cong khác nhau.

Nếu của quý bị cong xuống dưới khi cương cứng nhưng sinh hoạt tình dục vẫn diễn ra bình thường thì nam giới không cần quá lo lắng. Chỉ khi dương vật không thể thực hiện 3 chức năng như bài tiết, sinh dục và sinh sản thì lúc đó mới tiến hành chữa trị.

Của quý bị cong có chữa được không?

Nam giới có thể lựa chọn 2 cách để làm thẳng lại của quý của mình, tùy vào mức độ bị nặng hay nhẹ.

  • Dùng thuốc: Nếu của quý mới bị cong từ 1 – 2 năm thì có thể dùng thuốc để chỉnh lại dương vật.

  • Phẫu thuật: Nếu dương vật bị cong nghiêm trọng thì nam giới nên thực hiện phẫu thuật. Việc phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật, giúp nam giới lấy lại sự tự tin.

Để được hỗ trợ chữa dương vật bị cong thì nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên cao kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến sẽ hỗ trợ nam giới chữa bệnh hiệu quả.

Của quý bị cong không chữa trị có hại không?

Nếu nam giới có của quý bị cong nghiêm trọng nhưng không tiến hành chữa trị có thể gặp một số vấn đề sau đây:

  • Gây đau: Biểu hiện của người bị cong dương vật là thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông.

  • Mất thẩm mỹ: Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại.

  • Gặp khó khăn khi quan hệ tình dục: Khi giao hợp, dương vật quá cong khiến nam giới bị đau khi dương vật tiến vào bên trong âm đạo.

Vì thế, nếu bị cong dương vật thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám và được chỉ định xử lý hiệu quả.

Nếu còn điều gì băn khoăn, nam giới có thể nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn thêm.

B.S