tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-12-2017 Lượt xem : 1885

Khi mắc phải căn bệnh nào, hầu hết người bệnh đều mong muốn được chữa trị bằng thuốc để đỡ tốn kém và dễ thực hiện, đồng thời tránh các cảm giác đau đớn do phẫu thuật. Vậy có thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Khi mắc phải căn bệnh nào, hầu hết người bệnh đều mong muốn được chữa trị bằng thuốc để đỡ tốn kém và dễ thực hiện, đồng thời tránh các cảm giác đau đớn do phẫu thuật. Vậy có thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có điều trị bằng thuốc được không?

Theo các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, hầu hết các chị em khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung đều hỏi bác sĩ có thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung không? Vì đây là cách điều trị khá đơn giản và còn có tác dụng phòng ngừa bệnh.

Câu trả lời cho vấn đề này là có. Thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có tác dụng làm cho vi khuẩn yếu dần, không tấn công được vào niêm mạc da, mặt khác khi tiêm thuốc vào cơ thể sẽ có tác dụng chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, ký sinh trùng,…

Có thuốc kháng sinh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không?

Tuy nhiên, quá trình điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc còn phụ thuốc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân. Người bệnh tuyệt đối không tự ý mua thuốc điều trị vì có thể ảnh hưởng đến quá trình sinh lý của cổ tử cung và chu kỳ kinh nguyệt.

Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc cần chú trong 2 vấn đề là dùng thuốc kháng sinh để tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Thuốc chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung  thường là thuốc kháng sinh có thể uống hoặc tiêm.

Lưu ý khi sử dụng thuốc kháng sinh chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng khuyên chị em, nếu sử dụng thuốc kháng sinh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần lưu ý những điều sau đây:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần lưu ý điều gì?

  • Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa/

  • Trong quá trình sử dụng thuốc nếu có xảy ra tác dụng phụ thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và được xử lý ngay.

  • Không để các tổn thương, viêm nhiễm bị nhiễm trùng.

  • Hạn chế quan hệ tình dục trong quá trình dùng thuốc kháng sinh để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  • Kết hợp việc dùng thuốc với chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục điều độ để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, chống lại sự tấn công của virus.

Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nặng, dùng thuốc không có tác dụng thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để thăm khám. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, có thể phải đốt lột tuyến cổ tử cung mới có thể chấm dứt được bệnh.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung rất hiệu quả bằng các phương pháp khoa học hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm nên phòng khám nhận được sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ.

Trên đây là những thông tin về thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia.

B.S