tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 18-10-2017 Lượt xem : 1016

Hiện nay, có rất nhiều nam giới thắc mắc có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không? Sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tư vấn có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không? để nam giới hiểu rõ.

Hiện nay, có rất nhiều nam giới thắc mắc có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không? Sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tư vấn có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không? để nam giới hiểu rõ.

Nam giới có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không?

Ngày nay, rất nhiều nam giới vì mong muốn có nhu cầu, tâm lý đạt hiệu quả nhanh khi điều trị yếu sinh lý đã tìm đến thuốc tân dược. Vì thuốc tân dược thường có thành phần, cấu trúc tương tự như hocmone testosterone nên nhanh chóng kích thích được dương vật và nhanh tạo cảm giác cho người dùng.

Cũng có một số trường hợp khi phát hiện bị yếu sinh lý, các bác sĩ đã chuẩn đoán và cần phải uống thuốc để điều trị.

Có nên dùng tân dược chữa yếu sinh lý không?

Tuy nhiên, tân dược có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn. Do đó nếu thật sự cần dùng tới tân dược thì mới dùng và hãy tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa khi uống thuốc. Việc tuân thủ theo đơn thuốc sẽ phát huy được tác dụng.

Nam giới không nên thấy tân dược có tác dụng mà lạm dụng vì nó có thể gây ra tác dụng phụ nguy hiểm. Khiến tình trạng yếu sinh lý ngày càng trầm trọng hơn.

Các tác dụng phụ gây ra hậu quả như đột quỵ, tử vong ở nam giới, đau tim nguy cấp,…Nếu lạm dụng thuốc có chất điều trị hocmonr thì trình trạng của hocmone testosterone tăng đột ngột, giảm lượng tinh trùng một cách nghiêm trọng. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ làm tê liệt khả năng tổng hợp hocmone testosterone nội sinh trong cơ thể. Từ đó ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, chức năng sinh lý, ham muốn tình dục ở nam giới.

Vì thế, tân dược phát huy tác dụng nhanh như chỉ nên dùng theo chỉ định của bác sĩ hoặc chỉ dùng 1 lần khi thật sự cần thiết. Nam giới tuyệt đối không nên sử dụng thường xuyên trong thời gian dài.

Làm gì khi bị yếu sinh lý?

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi nam giới bị yếu sinh lý cần nắm rõ những kiến thức cơ bản sau đây:

Yếu sinh lý cần làm gì?

  • Tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý, xác định mức độ năng hay nhẹ để có cách điều trị thích hợp.

  • Bồi sưỡng sức khỏe, tìm kiếm những món ăn bổ thận tráng dương. Nên ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng đặc biệt là giá đõ và hành củ, những chất có chứa nhiều chất vitamin E để giúp chi dương vật được cương cứng hơn. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số món ăn khác nhau.

  • Tích cực tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

  • Hạn chế quan hệ tình dục, một tuần chỉ nên quan hệ 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí.

  • Khi quan hệ tình dục nên kiềm chế để tránh bị xuất tinh sớm. Chọn tư thế quan hệ để lâu xuất tinh hơn.

  • Đến bệnh viện, phòng khám nam khoa để khám xét nghiệm và điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về uống.

Trên đây là những thông tin về vấn đề có nên sử dụng tân dược chữa yếu sinh lý không? Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới.