tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-12-2017 Lượt xem : 2883

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, đã có vợ nhưng chưa có con. Khi vợ chồng tôi quan hệ, tôi bị kích thích nhưng dương vật dường như rất nhỏ và không đủ dài để thỏa mãn vợ. Điều này khiến tôi thấy thiếu tự tin khi gần gũi với vợ. Vậy có cách nào tăng kích thước dương vật tại nhà không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi xin cám ơn!

Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, đã có vợ nhưng chưa có con. Khi vợ chồng tôi quan hệ, tôi bị kích thích nhưng dương vật dường như rất nhỏ và không đủ dài để thỏa mãn vợ. Điều này khiến tôi thấy thiếu tự tin khi gần gũi với vợ. Vậy có cách nào tăng kích thước dương vật tại nhà không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. Tôi xin cám ơn!

Hậu – TPHCM

Đáp: Chào bạn! Đầu tiên, chúng tôi cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe. Các bác sĩ chuyên khoa đã hiểu vấn đề của bạn và xin tư vấn như sau.

Có cách tăng kích thước dương vật tại nhà không?

Hiện nay, có các bài tập có thể làm tăng kích thước dương vật mà nam giới có thể thực hiện tại nhà. Các bài tập là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và hiệu quả đối với các nam giới muốn tăng kích thước dương vật mà không đụng đến dao kéo.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập là cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng. Các bài tập có vai trò kích thích dương vật giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Các bài tập bao gồm:

Bài tập giúp tăng kích thước dương vật

1/ Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể.

Cách thực hiện:

Dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

2/ Bài tập tăng chiều dài

Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích của bài tập này là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữ “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Cách thực hiện:

Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kỹ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

3/ Phương pháp Kegels

Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh cảu cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Nam giới hãy kiên trì thực hiện để đạt kết quả như mong muốn.

Như thế nào là kích thước dương vật nhỏ?

Thực tế, không có kích cỡ chuẩn cho dương vật.  Ở những người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục của nam giới sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, cũng có một số tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn như sau:

Dương vật như thế nào là nhỏ

  • Lúc mới sinh: 2,1 – 3,5 cm.

  • Từ 2 – 3 tuổi: 4,3 cm.

  • Lúc 10 tuổi: 5,13 cm.

  • Từ 11 – 16 tuổi: 6 – 11 cm.

  • Từ 18 tuổi: 12 – 14 cm.

Khi dương vật cương có thể tăng 6 – 7 cm so với lúc bình thường, khi dương vật dưới 8 cm là dương vật nhỏ.

Trong quan hệ tình dục, kích cỡ cậu nhỏ không quan trọng mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, thời gian và kỹ thuật. Còn khả năng sinh sản phụ thuộc vào cơ quan sinh sản bên trong, ở nam giới là số lượng và chất lượng tinh trùng.

Nếu cảm thấy dương vật bạn khá nhỏ thì bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ thăm khám và điều trị.

Nếu có điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia của phòng khám sẽ nhanh chóng giải đáp. 

B.S