Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Gửi câu hỏi của bạn (0)

Bệnh Nam Khoa

Có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không?

Ngày đăng : 21-07-2016 - Lượt xem : 5173

 Do tâm lý ngại ngùng khi mắc các bệnh liên quan đến “cậu nhỏ” nên rất nhiều nam giới thường tìm cách chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt tại nhà với mong muốn thoát khỏi bệnh tật mà không phải đến bệnh viện. Thế nhưng, thực tế thì có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt hay không?

Có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không?

 Các chuyên gia Đa Khoa Thái Bình Dương Thái Bình Dương cho biết, thực ra vẫn có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt bằng biện pháp lộn bằng tay hay bằng thuốc mỗi ngày. Tuy nhiên, cách làm này chỉ mang lại hiệu quả đối với những trường hợp hẹp bao quy đầu “siêu nhẹ” và thường áp dụng cho trẻ nhỏ.

 Cho nên, để xác định chính xác tình trạng bệnh của mình cũng như tìm hướng khắc phục kịp thời, nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt nhằm tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

chua hep bao quy dau ma khong can cat

Có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không?

 Hiện nay, để điều trị chứng hẹp bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu chính là hướng giải quyết triệt để và tối ưu nhất. Tuy nhiên, tiểu phẫu này chỉ thực sự an toàn và mang đến hiệu quả cao khi được thực hiện ở những cơ sở chuyên khoa đáng tin cậy, có bác sĩ giỏi cũng như áp dụng phương pháp tiên tiến nhất và Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là địa chỉ quy tụ đầy đủ những yếu tố kể trên.

  Đây từ lâu được biết đến là một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa rất hiệu quả với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nam khoa.

  Khi đến với Đa Khoa Thái Bình Dương, nam giới sẽ được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và trực tiếp làm tiểu phẫu nên hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ kỹ thuật cũng như mức độ an toàn.

  Phương pháp cắt bao quy đầu đang được áp dụng tại Đa Khoa Thái Bình Dương là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, toàn bộ quá trình được tiến hành vỏn vẹn trong vòng 15 – 20 phút, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên hoàn toàn không gây đa đớn, vết thương rất nhỏ nên thời gian hồi phục rất nhanh,….

Có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không

Có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không?

  Mọi chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa đều đã được Bộ Y Tế kiểm định và được niêm yết công khai, vô cùng hợp lý càng nên bệnh nhân không nên quá lo lắng về vấn đề này.

  Hơn nữa, đây từ lâu là một địa chỉ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân từ khi thành lập cho đến nay. Đây là một yếu tố bền vững giúp hình ảnh Đa Khoa Thái Bình Dương ngày càng đẹp hơn trong lòng bệnh nhân.

 Với những yếu tố trên, Đa Khoa Thái Bình Dương nam giới có thể tin tưởng rằng đây là sự lựa chọn tốt cho mình.

 Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới nếu bệnh nhân vẫn còn những thắc mắc muốn trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi về vấn đề có cách nào chữa hẹp bao quy đầu mà không cần cắt không?

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +