tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 2332

Ung thư hậu môn là căn bệnh nghe còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà mọi người cần hết sức chú ý. Đặc biệt chữa ung thư hậu môn ở đâu cũng là một trong những vấn đề khiến người người băn khoăn. Để giúp các bạn có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Ung thư hậu môn là căn bệnh nghe còn khá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đây là một trong những bệnh lý nguy hiểm mà mọi người cần hết sức chú ý. Đặc biệt chữa ung thư hậu môn ở đâu cũng là một trong những vấn đề khiến người người băn khoăn. Để giúp các bạn có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Chữa ung thư hậu môn ở đâu?

Khám ung thư hậu môn ở đâu là vấn đề mà khá nhiều người bệnh cảm thấy quan tâm và vô cùng thắc mắc. Hiện nay, để giúp điều trị các vấn đề bệnh lý ung thư thì tại Việt Nam cũng có khá nhiều địa chỉ bệnh viện uy tín mà người bệnh có thể lựa chọn.

Để giúp người bệnh có câu trả lời cho vấn đề địa chỉ chữa ung thư hậu môn nào uy tín thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ các cơ sở y tế sau:

Địa chỉ chữa ung thư hậu môn phía Bắc

Bệnh viện K: Đây là cơ sở hàng đầu trong việc điều trị các vấn đề liên quan tới bệnh ung thư nói chung và bệnh lý ung thư hậu môn nói riêng. Bệnh viện hiện có đội ngũ bác sĩ cũng  như hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng.

Bệnh viện Bạch Mai: Là bệnh viện tuyến trung ương đặc biệt đây là địa chỉ giúp điều trị ung thư phổi có hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt với hệ thống bác sĩ cũng như thiết bị y tế chất lượng.

Bệnh viện trung ương quận đội 108: Là địa chỉ bệnh viện đầu ngày được khá nhiều bệnh nhân đánh giá cao về kết quả thăm khám cũng như chất lượng dịch vụ y tế.

 

Gợi ý những địa chỉ chữa ung thư hậu môn uy tín hiện nay

Địa chỉ chữa ung thư hậu môn ở phía Nam

Bệnh viện ung bướu TP Hồ Chí Minh: Đây là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị ung thư hàng đầu tại khu vực phía Nam có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Khoa ung bướu bệnh viện nổi tiếng: Đây là một trong những chuyên khoa mới tại bệnh viện nổi tiếng nhưng cũng đã giúp hỗ trợ và điều trị cho nhiều bệnh nhân gặp các bệnh đề ung thư khắc phục tình trạng bệnh.

Bệnh viện 175: Bệnh viện hiện hỗ trợ điều trị các bệnh lý ung thư tại khu vực phía Nam với đội ngũ cũng bác sĩ chuyên gia y tế có nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống thiết bị y tế chất lượng.

Với những chia sẻ nói trên sẽ giúp người bệnh có câu trả lời về vấn đề điều trị ung thư hậu môn ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, mọi người cần chủ động phòng tránh bệnh để tránh những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Căn bệnh ung thư hậu môn tuy không thường gặp những vẫn có khả năng nặng phải vì thế mọi người không nên chủ quan.

Những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư hậu môn

Người mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng biến chứng nặng như trĩ, nứt kẽ hậu môn…

Người nhiễm virus HIV bị suy giảm hệ thống miễn dịch.

Đối tượng có quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Người có quan hệ tình dục với nhiều bạn tình.

Đối tượng bị mụn cóc ở hậu môn do nhiễn virus HPV.

Mọi người ngoài việc tìm địa chỉ chữa ung thư hậu môn thì cũng cần chủ động phòng tránh căn bệnh này bằng việc chủ động thực hiện các gói tầm soát ung thư một cách an toàn và hiệu quả. Việc làm này cũng như mọi người chủ động bảo vệ sức khỏe và phòng tránh bệnh tốt hơn.

Địa chỉ tầm soát ung thư hậu môn nào uy tín?

Hiện nay, các gói tầm soát ung thư đang là một trong những gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe khá nở rộ. Tuy nhiên, người bệnh cần chủ động lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng để giúp thực hiện tầm soát ung thư nói chung và tầm soát ung thư hậu môn nói riêng một cách đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.

Trong số nhiều những địa chỉ tầm soát ung thư hậu môn hiện nay thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là cơ sở thực hiện một cách nhanh chóng chính và đảm bảo được nhiều người bệnh đánh giá cao.

 

Tầm soát ung thư hậu môn giúp chủ động phòng tránh bệnh

Phòng khám có nhiều ưu điểm về dịch vụ y tế mà mọi người có thể thực hiện tầm soát ung thư hậu môn đó là:

Cơ sở y tế chính quy có đầy đủ các điều kiện để thực hiện thăm khám cũng như tiến hành tầm soát ung thư hậu môn cho người bệnh một cách hiệu quả an toàn.

Đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ thực hiện tầm soát ung thư hậu môn có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giúp đảm bảo quy trình tiến hành tầm soát ung thư một cách chính xác nhanh chóng.

Hệ thống thiết bị y tế chất lượng hiện đại được đầu từ nhập khẩu trực tiếp về từ các nước có nên y tế hiện đại trên thế giới. Giúp tiến hành tầm soát ung thư hậu môn một cách nhanh chóng.

Chi phí thực hiện tầm soát ung thư hậu môn một cách hợp lý đảm bảo tính công khai, mọi người được tư vấn về chi phí trước khi quyết định thực hiện tầm soát ung thư hậu môn.

Với những chia sẻ trên đây về vấn đề chữa ung thư hậu môn ở đâu sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích cũng như lựa chọn được địa chỉ thăm khám phù hợp. Đặc biệt, mọi người nên chủ động phòng tránh bệnh bằng việc thực hiện tầm soát ung thư sớm.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất