Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Gửi câu hỏi của bạn (0)

Bệnh Nam Khoa

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Ngày đăng : 22-07-2016 - Lượt xem : 1564

 Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị chứng hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay. Thế nhưng, vì sợ đau hoặc do không vượt qua khỏi tâm lý e dè, ngại ngùng nên không ít nam giới đã tìm đến những cách chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật tại nhà. Hiệu quả của những phương pháp này ra sao, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở phần quy đầu bị chít hẹp nên không thể tự tuột xuống được mà phải dùng tay để kéo xuống. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho nam giới trong quá trình tiểu tiện, vệ sinh “cậu nhỏ” cũng như cản trở nghiêm trọng trong đời sống “chăn gối”.

 Hiện nay, có 2 cách để chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật, đó là:

chua hep bao quy dau khong can phau thuat

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 - Sử dụng thuốc bôi: Dùng thuốc để bôi vào mặt trong và ngoài da bao quy đầu nhằm làm giãn lớp niêm mạc này từ đó giúp cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Phương pháp này tuy rất rẻ tiền, tiện lợi, dễ thực hiện nhưng tác dụng thực sự của thuốc thì chưa được nghiên cứu nào khẳng định. Do vậy, nếu dùng thuốc quá 3 tháng mà chưa có hiệu quả thì người bệnh nên dừng việc điều trị.

 - Nong bao quy đầu: Nam giới có thể tự thực hiện phương pháp này bằng cách kéo giãn bao quy đầu dọc theo chiều dài dương vật mỗi ngày để cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu.

 Tuy nhiên, để tránh làm tổn thương dương vật, động tác phải nhẹ nhàng và đòi hỏi nam giới phải thực sự kiên trì mới có thể mang đến hiệu quả như mong muốn. Nếu quá trình thực hiện gây cảm giác đau đớn thì nên dừng ngay lập tức.

Nên hay không việc chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương khuyên nam giới để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu cũng như đảm bảo tỷ lệ thành công nam giới nên tìm đến thủ thuật cắt bao quy đầu thay vì tự chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật tại nhà với những lý do sau:

 - Dùng thuốc và nong bao quy đầu chỉ phù hợp để áp dụng cho trường hợp bán hẹp bao quy đầu và đối với các bé trai. Ở những nam giới trưởng thành thành thì 2 phương pháp này không còn tác dụng.

chua hep bao quy dau

Không nên chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

 - Sử dụng thuốc không đúng cách hoặc mua phải hàng giả, hàng nhái có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hoặc dị ứng.

 - Việc thực hiện nong bao quy đầu không cẩn thận có thể gây ra tổn thương cho bao quy đầu.

 Hiện nay, với sự tiến bộ của y học, thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ tiến hành trong vòng 15 – 20 phút, hoàn toàn không gây đau đớn, hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của nam giới cộng với những rủi ro kể trên thì không lý do gì nam giới lại mất thời gian của mình vào những phương pháp truyền thống, không đảm bảo kết quả.

 Hãy là một nam giới hiện đại và chữa bệnh theo cách tiên tiến!

 Nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +