tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 2371

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của chị em. Nhiều chị em nghĩ đến phương pháp đốt điện để chữa bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn băn khoăn không biết chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện có tốt không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của chị em. Nhiều chị em nghĩ đến phương pháp đốt điện để chữa bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn băn khoăn không biết chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện có tốt không?

Chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện có tốt không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là giai đoạn phát triển của viêm cổ tử cung không được điều trị tích cực. Nguyên nhân gây lộ tuyến chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, bệnh thường gặp ở những phụ nữ đã sinh nở, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh.

Bản thân lộ tuyến là một tổn thương lành tính. Song nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra những tổn thương ở vùng kín. Thậm chí có thể hạn chế khả năng thụ thai, gây vô sinh ở nữ.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện có tốt không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, hiện nay có nhiều phương pháp điều trị lộ tuyến. Trong đó, có phương pháp đốt điện.

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Kỹ thuật đốt điện có độ an toàn khá cao, không gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh.

Quy trình đốt điện được thực hiện tại các cơ sở uy tín sẽ chỉ tác động trên bề mặt lộ tuyến. Do vậy, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc cổ tử cung cũng như khả năng sinh sản của chị em.

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn có nhược điểm là không thể áp dụng đối với thai phụ và khả năng tái phát bệnh cao.

Như vậy, đốt điện có thể áp dụng để chữa viêm lộ tuyến tử cung nhưng đây chưa phải là phương pháp tốt nhất.

Dao Leep - phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Hiện nay, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep. Đây là một phương pháp hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao cũng như được đông đảo chị em lựa chọn.

Công nghệ này sử dụng sóng điện cao tần làm thay đổi các biểu mô protein và khiến các tế bào viêm dần bị bong ra, tế bào mới được hình thành. Đồng thời, cầm máu và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mô cổ tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep

Ưu điểm của phương pháp dao Leep

- An toàn

Trong quá trình thực hiện thủ thuật, chị em sẽ không đau đớn, không xuất huyết, không nhiễm trùng và không để lại sẹo.

- Hiệu quả cao

Phương pháp này ngăn chặn được các biến chứng và phòng chống sự lây lan của các mô bị viêm nhiễm. Đồng thời tăng cường miễn dịch và sản sinh ra tế bào mới.

- Thời gian điều trị nhanh

Thời gian thực hiện thủ thuật rất ngắn, chỉ kéo dài từ 10 - 20 phút. Do đó, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của chị em.

Bên cạnh đó, chị em cũng cần chú ý đến chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục nhanh chóng.

Trên đây là những chia sẻ về chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt điện có tốt không? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất